Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về HTML5 và CSS3 trong thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 23 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  HTML5 & CSS3 là ngôn ngữ hiện đại nhất được công bố vào những năm 2009 và chỉ trong 2 năm nó đã trở thành một cuộc cách mạng quét ngang qua làng ngôn ngữ lập trình thiết kế website chuyên nghiệp mặc dù nó còn thiếu một số tags nhưng không thể bỏ qua được những tiện lợi HTML5 mang lại đã thực sự làm các nhà phát triển webpage thấy hứng thú với HTML & CSS3.

  [IMG]

  HTML5 là phiên bản tiếp theo của HTML. Nó được phát triển thêm 1 số nhóm phần tử mới sẽ tối ưu hóa trang web của chúng ta hơn. Điều này sẽ làm website của bạn dễ dàng được các bộ máy tìm kiếm thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội biết đến hơn. Ngoài ra, HTML 5 cũng sẽ bao gồm các hàm API mới nhằm hỗ trợ tốt hơn cho tính truyền thông bởi các thao tác vẽ đồ họa trên màn hình, lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến, kéo và thả ..v…v…

  Ngoài ra HTML5 và CSS3 khi kết hợp với nhau “nó” trở thành một bộ đôi siêu tiện ích HTML5 giúp các nhà lập trình website dễ dàng tạo ra các ứng dụng cần làm web vs các trò chơi trên websitesite.

  Hiện tại HTML5 đã tương thích với hầu hết các trình duyệt thiết kế web chuyên nghiệp hà nội phổ biến hiện nay như Chrome, firefox, safira, ie, opera,…. tuy một số trình duyệt còn chưa tương thích hẳn nhưng nó đã chạy tốt.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 72
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam