Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước của Geyser

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi ledinh121189, 23 Tháng sáu 2016.

 1. ledinh121189 Member

  Khi mà dòng máy lọc nước Geyser ra đời, để thay thế cho những dòng máy lọc cũ trước đây, thì không ít người đặt ra câu hỏi rằng Máy lọc nước Geyser có tốt không. Vậy sự thật thì dòng máy lọc này có tốt không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn về nhãn hiệu này nhé.

  [IMG]
  Máy lọc nước Geyser

  Máy lọc nước Geyser là một thương hiệu có xuất xứ từ Liên Bang Nga. CHính vì thế nên từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm này cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Do đó nên chất lượng cuẩ nó cũng sẽ vô cùng tốt. Không chỉ gây được ấn tượng bởi thiết kế tinh tế và tiện dụng. Dòng sản phẩm này còn vô cùng bền bỉ và có khả năng lọc nước mạnh mẽ. Tất cả những ưu điểm đó đều nhờ đến hệ thống lõi lọc của sản phẩm này.
  Khác với những dòng máy lọc khác trên thị trường hiện nay, máy lọc của Geyser được tích hợp 4 cơ chế lọc vào cùng trong một hệ thống lõi lọc. CHính vì thế nên nó có thể xử ly nước vô cùng mạnh mẽ, và có thể lọc tốt mọi nguồn nước. 4 cơ chế lọc được tích hợp ở trong lõi lọc chính của máy lọc Geyser bao gồm: Cơ chế đầu tiên là cơ chế lọc cơ học có thể giúp loại bỏ đi nhiều kim loại nặng như là sắt, đồng, hay là cẩ chất flo… Tiếp đến sẽ là ơ chế lọc thứ 2 có khả năng lọc được nhiều chất hóa học và mầm bệnh có ở trong nguồn nước. Chính vì thế nên ngay cả khi nguồn nước máy trong gia đình bạn có nhiều mầm bệnh hay là những vi khuẩn như là khuẩn tả hay là khuẩn ecolin… thì với cơ chế lọc thông minh này nó cũng có thể xử lý được tốt. Cơ chế lọc thứ 3 chính là cơ chế lọc ion hay còn gọi là cơ chế lọc khoáng. Với cơ chế lọc này, nó có thể giúp làm mềm nước cứng, và bổ sung thêm nhiều khoáng chất cho nguồn nước. Cuối cùng là cơ chế khử khuản bác. Cơ chế này có tác dụng ngăn không cho những mầm bệnh tái xâm nhập vào nguồn nước.

  Vậy thì với lõi lọc hiện đại như thế này thì chúng ta có thể Thay lõi lọc nước Geyser tại TPHCM ?

  Hiện nay, bạn có thể thay các lõi lọc của Geyser tại những đại lý chính hãng hoặc là tại những cơ sở mà bạn đã chọn mua thiết bị lọc nước của mình. Tuy nhiên, để an tâm nhất về chất lượng, thì bạn vẫn nên tới những cơ sở uy tín để thay lõi lọc.
  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể xem thêm Máy Lọc Nước Nano Geyser Có Tốt Không?
Tags: may loc nuoc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam