Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về hệ thống đánh lửa của bếp ga mặt kính

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 15 Tháng một 2016.

 1. Khi chọn sắm bếp gas giá rẻ quý khách nên tìm hiểu về hệ thống đánh lửa để biết được ưu, nhược điểm của từng hệ thống như vậy mới chọn được loại bếp ga nhật chất lượng và tương thích với gia đình quý bạn . bếp ga nhật gần đây dùng 2 hệ thống đánh lửa là chip và magneto, vậy chúng khác nhau ở chỗ nào?
  Xem thêm: Bí quyết lau chùi tủ bếp truyền 1 thống cực nhanh chóng và hiệu quả

  [IMG]
  Bếp gas âm chất lượng

  cho phép bạn không để í khi chọn lựa chọn bếp gas nhập khẩu uy tín nhưng hệ thống đánh lửa ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian bật bếp, độ bền của bếp và chất lượng bếp gas giá rẻ . Hệ thống đánh lửa Magneto và hệ thống đánh lửa chip điều khiển là hai hệ thống đánh lửa được dùng phổ biến . Mỗi một loại có lợi thế và nhược điểm riêng.
  Hệ thống đánh lửa là gì?
  Hệ thống đánh lửa bếp gas âm là bộ phận dùng để tạo ra tia lửa được gắn sát đầu đốt bếp gas mặt kính để tạo ngọn lửa bắt vào ga đun nấu . Tùy từng hệ thống đánh lửa mà có cấu tạo, chất lượng và bền bỉ khác nhau.
  Hệ thống đánh lửa Magneto
  Đây là hệ thống đánh lửa khá bền của bếp ga từ nhưng đề nghị người sử dụng nên sử dụng sức cổ tay để vặn và thường phát ra tiếng "tách". Hệ thống đánh lửa này còn được gọi là hệ thống đánh lửa cơ, hoạt động dựa trên nguyên lí dùng 2 đá lửa đập vào nhau tạo ra ngọn lửa. Đây là hệ thống đánh lửa thường được sử dụng ở những đời bếp gas nhập khẩu cũ, rất phổ biến vì dễ dùng , bền và rẻ.
  Hệ thống đánh lửa ic
  Đây còn gọi là hệ thống đánh lửa chip điện tử, hoạt động dựa trên nguyên lí sử dụng dòng điện từ nguồn điện hoặc từ pin để tạo ra tia lửa gây cháy. Bật bếp dùng hệ thống đánh lửa chip sẽ nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh hơn so với hệ thống đánh lửa Magneto nên giá thành của nó vì thế cũng không hề rẻ, đôi khi cần thay pin.
  he thong danh lua chip thông minh
  phải chọn loại bếp gas mini có hệ thống đánh lửa nào?

  [IMG]
  Bếp gas âm chất lượng

  Thật ra có sự chênh lệch nhưng không nhiều giữa 2 hệ thống đánh lửa, hệ thống đánh lửa Magneto tuy có khó bật cần sử dụng sức hơn hệ thống đánh lửa chip nhưng cũng không đáng kể. Nếu anh em muốn sắm 1 chiếc bếp gas nhật thực sự uy tín , uy tín và dùng được lâu thì có thể cân nhắc hệ thống đánh lửa chip thông minh và chịu khó thay pin. Dù sao thì việc dùng sản phẩm dễ dùng , nhẹ nhàng hơn vẫn được ưa chuộng hơn.

  Về giá thành thì bếp gas dùng hệ thống đánh lửa Magneto thường có giá cả hấp dẫn hơn, dưới 1 triệu đồng. Còn bếp ga nhật sử dụng hệ thống đánh lửa chip điều khiển hầu hết có giá từ trên 1 triệu đồng đến vài triệu đồng. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của gia đình mà quý bạn mua sắm loại bếp gas đôi , bếp từ như ý.
Tags: bếp gas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam