Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về công nghệ cảm ứng từ của bếp từ hiện đại

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 4 Tháng ba 2016.

 1. Chile93 Member

  Bếp từ có mặt tại Việt Nam cũng được một thời gian khá dài, nhưng mới chỉ thực sự bắt đầu được biết đến rộng rãi vào khoảng năm 2007 với sự xuất hiện của rất nhiều các hãng khác nhau. Sở dĩ bếp từ có được những ưu điểm vượt trội như thế là vì ứng dụng công nghệ cảm ứng từ thông minh. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin bổ ích về công nghệ nấu ăn tiên tiến đến từ châu Âu này.
  Khám phá dòng Bếp điện từ chefs EH-Mix321 thông minh
  Những chiếc bếp từ có cấu tạo hoàn toàn khác biệt so với dòng sản phẩm bếp hồng ngoại. Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường biến thiên trong cuộn dây và phát sinh dòng điện Foucault bên trong dụng cụ nấu. Một cuộn dây dẫn điện làm bằng chất liệu đồng được đặt bên dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt thông thường là tấm kính cao cấp làm bằng hỗn hợp sứ thủy tinh. Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây, từ trường ngay lập tức được sinh ra xuất hiện với khoảng cách vài milimét trên bề mặt kính.
  Xem chi tiết Bếp điện từ chefs EH-MIX366 tại đây
  Khi có đáy nồi bằng kim loại có khả năng nhiễm từ như inox, sắt,…nằm trong từ trường này dòng điện Foucault được sinh ra và làm nóng thực phẩm bên trong xoong nồi. Phần diện tích đáy nồi được đến đâu, từ trường sinh ra dòng điện đến đó, nhiệt chỉ xuất hiện bên trong dụng cụ nấu nên phần trăm thất thoát là rất ít. Trong quá trình đun nấu hoàn toàn không cảm thấy khó chịu vì hơi nóng hay mùi nồng nặc của khí gas.
  Kiểm chứng sự vượt trội của Bếp điện từ Chefs EH-MIX333 tại đây

  Bếp từ có hiệu suất sử dụng cao lên tới 90%. Tức là có đến 90% nhiệt lượng sinh ra tập trung vào quá trình làm chín thức ăn, chỉ có khoảng 10% một tỷ lệ rất nhỏ bị hao phí tỏa ra môi trường bên ngoài, cho phép bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc nấu nướng hàng ngày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam