Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về các loại thuốc trị hôi nách

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 29 Tháng chín 2015.

 1. thaiha119 Member

  Ở những người bình thường chỉ có tuyến mồ hôi nước, còn những trường hợp bị hôi nách là do tuyến mồ hôi nách của họ phát triển quá mức, loại mồ hôi này khi kết hợp với vi khuẩn sẽ tạo ra mùi cơ thể rất khó chịu, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống.
  [IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách được sử dụng như tiêm botox, chiếu tia laser, làm tiểu phẫu...đây là những phương pháp trị hôi nách triệt để, tuy nhiên chi phí khá cao, kết quả không kéo dài được mãi, phù hợp với những người có điều kiện và ít thời gian. Còn lại, hầu hết những người bị hôi nách vẫn sử dụng các loại thuốc trị, tuy nhiên, thực sự chúng ta có hiểu hết về các cach tri hoi nach bằng thuốc này không? hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Thuốc điều trị hôi nách dạng bột trapha
  Đây là loại thuốc bao gồm các hợp chất hóa học CuSO4, ZnO, Kal(SO4)2. Sau khi tắm xong lau khô, dùng bột xoa vào vùng nách từ 1- 2 lần/ngày. Dù ở phương pháp này đơn giản nhưng lại không tác động được vào sâu bên dưới da để khống chế tuyến mồ hôi mà chỉ có thể hạn chế phần nào.

  2. Thuốc uống chlorophyl
  [IMG]
  Thuốc chua hoi nach này được kết tinh lại dạng viên do Áo sản xuất có tác dụng khử mùi hôi nách khó chịu. Loại thuốc này chỉ cần uống mỗi ngày 1- 4 viên để mùi hôi giảm đi. Tuy nhiên loại thuốc uống chlorophyl nếu bạn lạm dụng sẽ gây nên phản ứng phụ.
Tags: hôi nách

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin