Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về amazon- thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Năm 2013 Amazon đã gây sự chú ý với ý tưởng thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội sử dụng robot bay để giao hàng tận nhà,qua hai năm nghiên cứu và cải tiến.

  [IMG]

  Hệ thống mới được nâng cấp với tên gọi Amazon Prime Air – thiết bị bay không người lái có khả năng giao hàng với trọng lượng khoảng 2,6 kg trong bán kính 16-24 km từ nhà kho của hãng, quá trình này sẽ không quá 30 phút.

  Chưa bàn đến tính mới lạ hấp dẫn người dùng khi tận dụng được công nghệ lam web gia re để tạo nên thay đổi trong cách thức giao hàng, điều quan trọng hơn là ý nghĩa của việc Amazon nỗ lực triển khai ý tưởng mà hơn 2 năm trước từng được xem là “ngây thơ”này.

  Đây chính là bước đi thông minh công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Amazon sử dụng để xây dựng và gia tăng lòng trung thành của khách hàng. Việc mang lại dịch vụ giao hàng nhanh nhất đã giúp thương hiệu dẫn đầu trong công cuộc chinh phục người dùng.

  Amazon sẽ còn phải đối mặt với những rào cản pháp lý từ FAA (Cục hàng không liên bang Mỹ) trước khi hệ thống thiet ke web tai ha noi này được triển khai, nhưng ít nhất họ đã đạt được thành công nhất định trong việc gia tăng hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam