Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về 3 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế kỷ 21

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 29 Tháng tư 2016.

 1. ledinh121189 Member

  Ngày nay với công nghệ hiện đại đã xuất hiện rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại nhưng thông dụng nhất vẫn là 3 công nghệ nâng mũi là "nâng mũi s line", "nâng mũi bọc sụn" và "nâng mũi không phẫu thuật" Cùng tìm hiểu cặn kẽ về 3 phương pháp nâng mũi nói trên để có một cái nhìn cụ thể về dịch vụ làm đẹp cũng như công nghệ nâng mũi ngày nay.

  Nâng mũi bọc sụn là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được cải tiến thêm phần đầu mũi, được ghép thêm sụn vành tai của chính người sữa mũi. Mục đích là làm cho phần đầu mũi dày thêm, tránh trường hợp nhọn đầu mũi .

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, bao lâu có thể tháo chỉ được ?

  Đây cũng là phẫu thuật gây tê nên khách hàng vẫn ăn uống bình thường (không nhịn ăn) và ra về ngay sau khi phẫu thuật xong.

  - Các khuyết điểm như nhọn vùng đầu mũi, lộ sống hoặc đỏ da vùng đầu mũi đã được giải quyết triệt để. Khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn với phần đầu mũi tròn, đầy đặn.

  - Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là khắc phục được những trường hợp da đầu mũi mỏng. mảnh ghép sụn vành tai là chất liệu tự thân nên sau khi ghép vào một thời gian thì sống hòa hợp với mô vùng đầu mũi, tạo nên độ dày trông rất tự nhiên...

  Nâng mũi S-Line Hàn quốc là một phương pháp phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sóng mũi, dựng cao và kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi một cách mềm mại và tự nhiên nhất, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

  Nâng mũi S line Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng mũi được bao lâu, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... và có nhiều kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam. Bác sĩ sẽ nhanh chóng nâng chiếc mũi thấp tẹt của bạn thành chiếc mũi S-line một cách an toàn, duy trị trọn đời.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn được bác sĩ chuyên môn cao vẽ và đo tỉ lệ mũi phù hợp với khuôn mặt bạn nhất. Vì vậy chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên và hài hòa với nét mặt của bạn.

  [IMG]

  Bất kỳ một cuộc phẫu thuật hay can thiệp nào vào cơ thể đều có khả năng gây ra biến chứng. Tuy nhiên nếu cuộc mổ được thực hiện theo quy trình chuẩn của bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thì sẽ hạn chế thấp nhất biến chứng do phẫu thuật. Bác sỹ tại Dr.Hải Lê được đào tạo bài bản tại bệnh viện thẩm mỹ Grand lớn nhất Hàn Quốc, có kinh nghiệm chuyên môn sâu về nâng mũi, phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị... tất cả những điều đó sẽ đảm bảo không gây biến chứng sau phẫu thuật.

  Khác với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy như Restylane, Aquamid để tiến hành nâng mũi. Chất làm đầy này sẽ được tiêm vào phần sống mũi, nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. Chỉ sau 1 tuần thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần sống mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt của bạn. Từ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đến chiếc mũi của mình và bạn đang sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thẳng đều rất đẹp.

  Restylane và Aquamid là hai hoạt chất làm đầy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại chất này được dùng trong các sản phẩm để hoàn thiện đường nét trên khuôn mặt của khách hàng. Khi sử dụng loại chất này trong ngành thẩm mỹ được đánh giá cao bởi tính an toàn và có khả năng tự tiêu sau một thời gian. Đồng thời tổ chức FDA đã chấp nhận và cấp phép cho sử dụng hai loại chất Restylane và Aquamid trong công nghệ thẩm mỹ.

  Tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc như thế nào, nhưng nhìn chung vùng tiêm chủ yếu là phần sống mũi gần phần cau mày hay phần gần đầu mũi, hoặc thân giữa sống mũi... Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại.

  Đối với những trường hợp như mũi gồ, sống mũi cao hay chóp mũi có vấn đề thường sử dụng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này. Đối với những người mũi bị gồ, bác sĩ sẽ tiêm xung quanh vị trí gồ của mũi và từ đó tạo chiếc mũi thẳng hơn. Đối với những chiếc mũi không cân đối, bác sĩ sẽ tiêm một lượng Aquamid vào nhiều điểm trên mũi để tạo độ cân bằng cũng như nét tự nhiên cho chiếc mũi...

  Qúa trình nâng mũi không cần phẫu thuật được tiến hành rất đơn giản, trong vòng 30 phút là hoàn thành. Đầu tiên bác sĩ dùng một loại kim rất nhỏ và mảnh để tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân với liều lượng rất nhỏ. Từ đó, chất gel được tạo ra từ thể tích phía dưới nếp nhăn sẽ mất đi và thay vào đó là sống mũi thẳng, thon gọn và đẹp tự nhiên.

  Nâng mũi bằng Restylane Perlane có tác dụng lâu dài tùy từng trường hợp cụ thể. Nếu tiêm lần đầu thông thường kết quả duy trì tối thiểu là 12 tháng và kéo dài lâu hơn ở các đợt chích tiếp theo. Đối với chất Aquamid kết quả duy trì từ 3-5 năm.

  Loại hình nâng mũi không cần phẫu thuật này có ưu điểm không đau, không sưng tấy và hiệu quả ngay tức thì nên được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, phương pháp này không hề đụng chạm đến dao kéo nên khách hàng luôn hài lòng, yên tâm hơn. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng đến việc bị biến chứng hay gây ung thư hay không về phương pháp phẫu thuật này.
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam