Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về 3 cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất dành cho bạn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi vietphapnew, 7 Tháng một 2016.

 1. vietphapnew Member

  Tìm hiểu về 3 cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất dành cho bạn


  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất dành cho bạn nhé. Những cách đó sẽ khiến bạn hài lòng đấy, cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

  3 Bí Mật Về Cách Đeo Đồng Hồ Nữ Mà Bạn Chưa Biết
  [IMG]

  Có nhiều điều tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn tí nào! Đó là vấn đề cách đeo đồng hồ nữ, nhiều người vẫn nghỉ đây là vấn đề hết sức bình thường và chắc chắn ai cũng có thể làm được. Nhưng sẽ có những bí mật mà bạn cần phải biết để có cách đeo đồng hồ nữ tốt nhất cho mình.

  1. Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với những buổi tiệc
  [IMG]

  Đối với phụ nữ hiện đại ngày nay, thì dường như trong mọi buổi tiệc, đám cưới hay sinh nhật bạn bè họ điều đeo trên cổ tay một chiếc đồng hồ đeo tay. Và dường như họ không biết được nên đeo đồng hồ như thế nào và đeo phong cách đồng hồ gì thì phù hợp với những buổi tiệc đó, họ chỉ đeo đồng hồ xuất phát từ việc có sẵn hoặc coi như phụ kiện thường ngày.

  Vậy thì đồng hồ đeo tay nữ nào nên lựa chọn cho những buổi tiệc? Vâng! Đó là những mẫu đồng hồ đeo tay kiểu lắc tay hoặc đồng hồ đeo tay dây da sẽ phù hợp dành cho những sự kiện đó và điều quan trọng đó là tôn vinh được vẻ đẹp quyến rủ nhất của người phụ nữ.

  2. Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với những hoạt động hằng ngày
  [IMG]

  Trong những hoạt động hằng ngày của phụ nữ thì luôn cần một chiếc đồng hồ đeo tay, điều này có thể giúp phụ nữ kiểm soát thời gian một cách chính xác hơn cho những công việc thường nhật và công việc “bếp núc” ở gia đình của họ.

  Vậy thì đồng hồ đeo tay nữ nào phù hợp với những hoạt động hằng ngày?Bạn nên chọn đồng hồ Casio! Đó là những chiếc đồng hồ mặt tròn to và dễ dàng xem giờ, đồng hồ có độ bền bỉ.

  3. Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với màu da
  [IMG]
  Mỗi người phụ nữ điều có một làn da khác nhau, chính vì thế cách chọn đồng hồ để đeo đương nhiên phải khác nhau. Phụ nữ có làn da trắng sẽ dễ dàng lựa chọn đồng hồ phù hợp với mình hơn, đặc biệt là những chiếc đồng hồ mạ vàng sẽ tôn vinh và tạo nên sự sang trọng quyến rủ nhất dành cho họ. Còn những phụ nữ có làn da nâu hay ngâm đen thì nên lựa những mẫu đồng hồ dây da màu nâu để tạo nên sự êm ái dịu dàng và quyến rủ riêng dành cho họ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam