Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu và trải nghiệp tại bãi biển Riviera ở đất nước Pháp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi maixuanloc, 6 Tháng tám 2016.

 1. maixuanloc Member

  Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ để hòa mình vào 1 lần tại bãi biển Riviera, Riviera là tên vùng bờ biển Địa Trung Hải, từ khoảng Monaco tới bên kia La Spezia (Ý). Vùng này nổi tiếng về khí hậu tốt - mùa hè cũng như mùa đông - và hấp dẫn nhiều du khách rất lớn từ khắp châu Âu đến để tham gia chuyến du lịch tuyệt vời tại Riviera.

  Bờ biển này là một trong những khu nghỉ mát hiện đại đầu tiên. Nó bắt đầu như là một khu nghỉ mát mùa đông cho sức khỏe của tầng lớp thượng lưu Anh vào cuối thế kỷ 18 với sự xuất hiện của đường sắt ở giữa thế kỷ 19, nó đã trở thành sân chơi và nơi nghỉ phép của Anh, Nga, và quý tộc khác, chẳng hạn như Nữ hoàng Victoria và vua Edward VII khi ông là Hoàng tử xứ Wales. Vào mùa hè, nó cũng chơi nhà để nhiều thành viên của gia đình Rothschild. Trong nửa đầu của thế kỷ 20, nó đã được thường xuyên của các nghệ sĩ và nhà văn, bao gồm Pablo Picasso, Henri Matisse, Edith Wharton, Somerset Maugham và Aldous Huxley, cũng như những người Mỹ giàu có và châu Âu. Sau Thế chiến II, nó đã trở thành một địa điểm du lịch và các trang web phổ biến ước. Nhiều nhân vật nổi tiếng, chẳng hạn như Elton John và Brigitte Bardot, có nhà cửa trong khu vực. Chính thức, Côte d'Azur là nhà của 163 quốc gia và 83 962 người nước ngoài, mặc dù các dự đoán của các số không mang quốc tịch Pháp sống ở khu vực này thường cao hơn nhiều.

  Thành phố lớn nhất của nó là đẹp, trong đó có dân số 347.060 (2006). Thành phố này là trung tâm của một urbaine communaute - Nice-Côte d'Azur - quy tụ 24 xã và hơn 500.000 người và 933.080 ở khu vực đô thị.

  Nice Côte d'Azur là sân bay, của sân bay bận rộn nhất thứ ba Pháp (sau khi sân bay Paris Charles de Gaulle, Paris-Orly-), mà là trong một khu vực ven biển của đất khai hoang một phần vào cuối phía tây của Promenade des Anglais. Một sân bay thứ hai tại Mandelieu đã từng là một sân bay thương mại khu vực, nhưng hiện nay chủ yếu được sử dụng bởi máy bay tư nhân và doanh nghiệp. A8 autoroute đi qua khu vực này, cũng như con đường chính cũ thường được gọi là Route nationale 7 (chính thức tại D N7 trong Var và D6007 trong Alpes-Maritimes). Tàu phục vụ khu vực ven biển và nội địa đến Grasse, dịch vụ TGV Sud Est đạt Nice-Ville trạm trong năm và một nửa giờ từ Paris.

  Riviera, Pháp, có dân số hơn hai triệu. Nó chứa các khu nghỉ mát bên bờ biển và Saint-Tropez Maxime, nó cũng là nơi có một công nghệ cao công viên / khoa học ở Sophia-Antipolis Technopole hoặc (phía bắc của Antibes), và một trung tâm nghiên cứu và công nghệ tại Đại học Nice Sophia Antipolis- . Vùng này có 35.000 sinh viên, trong đó có 25 phần trăm được làm việc hướng tới một tiến sĩ.

  Riviera của Pháp là một du thuyền và bay trong khu vực chính với một số bến du thuyền dọc theo bờ biển của họ. Theo Cơ quan Phát triển Kinh tế của Côte d'Azur, Riviera cả năm 50 phần trăm của hạm đội siêu thuyền của thế giới, với 90 phần trăm của tất cả các siêu du thuyền tham quan bờ biển của khu vực ít nhất một lần trong cuộc sống của họ.

  Các du khách đang đổ xô mua vé máy bay đi đến đây du lịch ngày càng nhiều, vé máy bay đi Vietnam airline đi Paris Charles de Gaulle ( CDG ) – Pháp cũng được chú trọng và đặt đi du lịch Pháp nhiều hơn. Pháp là điểm đến tuyệt vời nhất châu Âu từ đầu năm 2016 cho đến nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam