Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu tổng quan về mái che di động

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 30 Tháng chín 2016.

 1. gần đây việc sử dụng mái hiên di động ngày càng được nhiều quý vị chọn lựa thi công cho quán xá của mình để làm cho quán thêm ấn tượng và thoáng mát. Nhiều người chọn mai hien tphcm để cho nhà mình ngôi nhà thoáng mát và những khi trời mưa về nhà thì không thấy nhà mình dơ bởi nước hắt vào và thi công cho ngôi nhà nhà bạn rộng hơn. Còn đối với quán xá thì cũng tạo cho bạn một ngôi nhà thoáng mát hơn và quý khách sẽ thấy hài lòng khi đến quán bạn so với lúc trước là tôn thì rất nóng và không đẹp như mai hien xep, mái che, mái hiên di động. Nếu bạn chưa biết về dòng mái hiên di động này cho mái che cho nhà bạn và quán. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm mái che di động này cho ngôi nhà bạn muốn thay đổi.
  [IMG]
  mái che di động là sản phẩm phổ thông nhất của các dòng bat mai che hiện nay. Vì công năng sử dụng đơn giản mái được tạo lên bởi một dàn khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau, có kết cấu lượn sóng đều nhịp rất đẹp mắt. mái che di động bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý. Mẫu mái hiên thiết kế mái hiên rất đa dạng với nhiều màu sắc để bạn chọn lựa làm nổi bật lên không gian nhà bạn và quán xá thêm ấn tượng. Điều đặc biệt của mái hiên là vải bạt không bám bụi và không bị ứ đọng nước mưa.
  mai hien di dong thực ra là mái xếp, hay mái xếp di động, mái xếp lượn sóng chỉ là tên gọi chung của cùng một sản phẩm.Nhưng người dùng thường quen sử dụng từ mái xếp nhiều hơn bởi do sử dụng phổ biến hơn.
  Tại sao mái hiên di động lại được sử dụng phổ biến hơn ?
  mái che di động là sản phẩm phổ thông nhất của các dòng bat che nang o to hiện nay. vì công năng sử dụng đơn giản mái được tạo lên bởi một dàn khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau, có kết cấu lượn sóng đều nhịp rất đẹp mắt. Bản thân mái xếp cũng di động được bằng hệ truyền động trực tiếp.
  [IMG]
  Nhưng có lẽ lý do thuyết phục nhất về sự phổ biến chính là vì sản phẩm không phải được kéo tự động mà bằng thủ công.Khi di chuyển mái che di động có lắp thêm hệ ròng dọc kéo bằng tay.lên rất thân thiện với người sử dụng, hơn nữa chi phí lắp một bộ mái xếp kéo tay thường là rẻ, thích hợp với túi tiền của đa số người. khiến quý khách ưu tiên sử dụng đại trà
  Một lý do nữa cũng có thể là lý do cho sự phổ biến của mái xếp. đó là về tên gọi, người việt nam thường thích sử dụng câu từ nhanh gọn lên thường nhắc đến từ mái xếp chứ không hay gọi dài là mái xếp di động, hay mái xếp lượn sóng. vì có thể không được thuận lợi lắm trong cách diễn đạt .Cũng giống như chúng ta thường sử dụng từ mái che phổ biến hơn từ mái che di động.
  Còn Mái xếp di động thì sao ?
  Mái xếp di động cũng tạo cho người gọi liên tưởng đến một loại mái che xa sỉ. Vì có cảm giác như mái được thiết kế tự động điều khiển bằng máy móc sẽ có giá thành đắt đỏ, và chi phí tốn kém khi thi công. Nhất là với đại đa số quý vị hiện nay kinh tế còn eo hẹp, chi phí đầu tư xây dựng nhà hàng, quán ăn lớn lên đa số muốn tiết kiệm đầu tư
  [IMG]
  Thật ra thì mái xếp di động giá rẻ về hình thức cơ bản là giống mái xếp, hay mái xếp lượn sóng. Nhưng về công năng sử dụng thì đúng như suy nghĩ của đa số người. Vì mái xếp di động thường được lắp đặt hệ thống mo tor tự động có gắn điều khiển hành trình từ xa. lên giá tiền có đắt đỏ hơn so với thi công mái xếp
  Ngoài giá tiền cho phần cung cấp mái xếp. Nếu muốn cung cấp mái hiên di động giá rẻ quý vị sẽ phải tăng thêm chi phí cho phần mo tor và hệ điều khiển hành trình tự động. có giá lên tới cả 7.000.000đ, nhưng ngược lại thì mái xếp di động đem lại cảm giác hiện đại. Rất phù hợp cho những công trình hoành tráng, sang trọng.
  Như vậy là hôm nay Đông Phương đã giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về mai che san thuong dep, cũng như mái xếp di động qua đó giúp cho các bạn nếu muốn lắp đặt sử dụng sản phẩm có sự cân nhắc cho ưng ý với nhu cầu của gia đình mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam