Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu thương hiệu bếp từ tốt, uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 30 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Những sản phẩm bếp từ ngày càng chứng minh tính ưu việt trong khâu nấu nướng của mình. Không dừng lại ở kiểu bếp đơn nấu lẩu mà thay vào đó là sự đa dạng về thiết kế cùng gia tăng số lượng vùng nấu khác nhau cho từng bếp, bếp cảm ứng từ ngày nay trở thành bếp nấu chính của gia đình Việt.
  Có thể bạn quan tâm: Bếp từ chefs EH-IH533 siêu phẩm thiết bị nhà bếp hàng đầu
  Bếp từ xuất hiện ngày một nhiều hơn trong những căn bếp hiện đại Việt Nam. Chúng thay thế sự hiện diện của những chiếc bếp gas, lò trong bếp bằng sự hiện đại về thiết kế tính năng, tính tiện lợi khi sử dụng, thêm nữa là độ an toàn tiết kiệm cho mọi gia đình. Bởi thế người tiêu dùng Việt sử dụng bếp tăng lên không ngừng, tạo thị trường cho rất nhiều hãng bếp, thương hiệu quốc tế chen chân, phân phối sản phẩm của mình tại Việt Nam
  Bí quyết chọn mua Bếp từ cata IB 772 những thông tin cần biết, xem thêm
  [IMG]
  Giúp bạn điểm danh những hãng bếp uy tín để dễ dàng hơn trong khâu chọn lựa:
  Cata: Đây là hãng bếp của Tây Ban Nha, sản phẩm tập trung vào thiết bị nhà bếp. Tiêu biểu gồm 3 dòng : bếp, lò nướng và thiết bị hút mùi. Bếp từ Cata thiết kế được tối giản. Xuất hiện càng ít nút sử dụng càng tốt. Điển hình mẫu bếp từ Cata IB 772 chỉ có thiết kế nút bật, Booter, Lock và điều khiển dạng Slide. Với những bước phát triển vượt bậc mà hãng và tập đoàn CNA Group đã tạo nên thì đến thàng 6/2014 toàn bộ nhà xưởng và bằng sáng chế thuộc về tập đoàn CAN được tòa án tối cao Tây Ban Nha chứng nhận.
  Giới thiệu thêm cho bạn mẫu Bếp từ Lorca LCI 809 đun nấu siêu tiết kiệm mới

  Bosch: Thương hiệu này thực sự quá nổi tiếng rồi, là hãng thiết bị xây dựng, nhà bếp lớn của Đức. Thương hiệu Bosch là thương hiệu đa ngành, có nhiều các thiết bị xây dựng được phân phối tại Việt Nam. Bếp từ của Bosch thuộc dòng sản phẩm Đức cao cấp, chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, là hãng bếp tin cậy cho người dùng Việt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam