Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tìm hiểu thắc mắc về dùng mạng 3g ở nước ta

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 15 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Bạn có nếp đăng ký 3G sử dụng trên smartphone để vào mạng. Tuy nhiên hiện giờ các gói cước 3G của các nhà mạng như Viettel, Mobiphone hay Vinaphone thì dù là trọn gói thì đều có mức giới hạn dung lượng. Khi bạn sử dụng đạt ngưỡng giới hạn thì nhà mạng sẽ tự chuyển sang tốc độ thấp hơn. tìm hiểu lắp mạng fpt

  Vậy có cách nào biết được bạn đã dùng bao nhiêu dung lượng 3G không. Bài này thuthuatmeovat.net sẽ hướng dẫn bạn cách thẩm tra dung lượng 3G để bạn có thể sử dụng hợp lý khi đăng ký 3G của các nhà mạng nhé.

  chỉ dẫn quản lý và rà soát dung lượng 3G

  Phần mềm Data status là phần mềm có thể giúp bạn soát và quản lý dung lượng 3G đang sử dụng trên smartphone, dựa vào những thông số mà phần mềm cung cấp bạn có thể điều chỉnh dùng mạng phù hợp với nhu cầu của mình.
  Download phần mềm kiểm tra dung lượng 3G tại đây (vận dụng xứng với các thiết bị chạy Android 3.0 trở lên)
  Sau khi cài đặt thành công, trong lần sử dụng trước hết bạn sẽ thấy một thông tin chào mừng và chỉ dẫn dùng như dưới. Click “Close” để bỏ qua.

  Cách quản lý dung lượng khá đơn giản. Để thiết lập dung lượng tối đa cho một tháng sử dụng bạn có thể thiết lập tại mục “Monthly Allowance” . Chẳng hạn bạn muốn thiết lập dung lượng 3G dùng tối đa là 2G thì click vào đây để thiết lập.

  Bạn đang thắc mắc vậy một tháng tính từ khoảng thời gian nào. Bạn sẽ tìm được câu giải đáp ở mục Current Period. Mục này cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian bắt đầu dùng 3G trong tháng. chả hạn bạn thiết lập từ ngày mùng 5 thì thời gian còn lại trong tháng sẽ là 25 ngày(mình tính theo chuẩn 30 ngày).
  Tiếp đến là mục Current Usage sẽ cho bạn thiết lập khoảng dung lượng 3G đã sử dụng trong tháng, phần mềm sẽ tự động tính nết dung lượng còn lại có thể sử dụng trong tháng.
  Trong trường hợp bạn cài đặt và dùng phần mềm đúng ngày trước nhất của tháng thì có thể bỏ qua bước này nhé.
  Sau khi thiết lập hoàn tất tượng trưng ứng dụng Data Status sẽ nằm trên khay hệ thống của thiết bị và theo dõi, quản lý dung lượng 3G mỗi khi bạn dùng mạng(Phần mềm sẽ không tính dụng lượng khi bạn dùng Wifi nhé).

  Nguồn: Toàn quốc - trả lời thắc mắc về dùng mạng 3g ở việt nam | Diễn đàn mua bán buabay.com
Tags: internet

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam