Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu sự xuất hiện của biện pháp phá thai.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 18 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Phá thai là một chủ đề gây tranh cãi với quan điểm mạnh mẽ thường đưa ra trên cả hai mặt của các đối số. Bằng chứng đầu tiên về việc chấm dứt thai đi lại nhiều thế kỷ, được cho là như xa trở lại như 1550 trước Công nguyên. Ý kiến chung là phá thai lần đầu tiên được thực hiện với số lượng đáng kể trong thế kỷ 13. không có luật phá thai tại thời điểm này. Còn phá thai ở TPHCM xuất hiện khi nào? sẽ được để cập ở bài viết sau

  [IMG]

  Các luật phá thai đầu tiên đã đi qua ở Anh vào những năm đầu thế kỷ XIX, khi nó đã được thực hiện bất hợp pháp để thực hiện việc phá thai. Quickening là thuật ngữ dùng để mô tả thời gian khi thai nhi đầu tiên có thể được cảm nhận bởi một phụ nữ mang thai. Phá thai đã được thực hiện bất hợp pháp theo bất kỳ trường hợp vào năm 1861, mặc dù hình phạt đã được giảm xuống tù chung thân. Những quy định này đã được nới lỏng trong năm 1929 khi phá thai được hợp thức hóa trong một số tình huống. Nếu cuộc sống của một người phụ nữ được coi là nguy hiểm, hoặc sức khỏe của cô có nguy cơ, sau đó mang thai có thể được hủy bỏ trước 28 tuần.
  Chiến dịch để hợp pháp hóa phá thai bắt đầu tụ tập tốc độ trong những năm 1930, khi chủ đề đã được nhiều hơn trong mắt công chúng. Các nhà vận động chủ yếu là chiến đấu với lý do nhiều người đã phải dùng đến nạo phá thai bất hợp pháp, mà đã dẫn đến những tổn thương và cái chết của hàng trăm phụ nữ ở Anh.
  Trường hợp của Alec Bourne là công cụ trong các tuyến đường để hợp pháp hóa cuối cùng của việc phá thai, mặc dù nó vẫn còn gần 20 năm trước khi nó sẽ trở thành hợp pháp. Tiến sĩ Bourne đã bị truy tố vào năm 1938 sau khi hủy bỏ thai 14 năm cô gái cũ '. Ông tuyên bố rằng cô đã tự tử, và cuối cùng đã được tuyên bố trắng án với lý do cuộc sống của mình đang gặp nguy hiểm nếu cô tiếp tục với việc mang thai. Đây là một trường hợp địa danh, và pháp luật được tiếp tục nới lỏng như là kết quả của việc này. Mặc dù vẫn còn bất hợp pháp, nó đã mở ra cánh cửa cho nhiều phụ nữ để tìm kiếm thành công phá thai vì lý do sức khỏe thể chất và tinh thần.

  [IMG]
  Điều này gây ra các vấn đề về bình đẳng giữa người giàu và người nghèo mặc dù. Kiểm tra của một bác sĩ tâm thần đã được yêu cầu cho việc phá thai trên cơ sở sức khỏe tâm thần và điều này là rất tốn kém, nghĩa là chỉ có những người giàu có đã có thể đi xuống con đường này. Điều này do đó làm giảm số lượng, phá thai không an toàn bất hợp pháp diễn ra, nhưng nhiều phụ nữ nghèo vẫn trải qua nạo phá thai không an toàn.

  Năm 1967, Luật Phá thai đã được mua vào, hợp thức hóa chấm dứt ở Anh (ngoại trừ ở Bắc Ireland). Lý do chính cho sự thay đổi trong luật pháp là để ngăn ngừa thương tích và tử vong đã được gây ra bởi việc phá thai không an toàn. Mặc dù đã có một số thay đổi trong luật phá thai vì, Luật Phá thai đã tương đối không thay đổi trong những năm qua.

  Luật pháp hiện nay đòi hỏi phải có một người phụ nữ để có một chứng chỉ từ hai bác sĩ khác nhau, nêu lý do tại sao cô ấy sẽ giống như một chấm dứt. Các giới hạn pháp lý cho việc phá thai đã được thay đổi từ tuần thứ 28 đến 24. Họ phải được thực hiện tại các bệnh viện, và có thể được tài trợ hoặc thông qua các NHS hoặc tư nhân. Dưới 16 tuổi cần sự cho phép của cha mẹ khi trải qua phá thai. Phần lớn luật pháp là vẫn xuống để giải thích, mặc dù nó là hiếm có ai đó tìm kiếm một phá thai bị từ chối. Nó vẫn là mặc dù, bất hợp pháp ở Bắc Ireland.
  thông tin về phá thai ở TPHCM thì mời bạn xem thêm tại đây.
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam