Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 8 Tháng mười 2016.

 1. Em nghe nói trồng răng giả thường dùng cầu răng, không biết làm cầu răng có tốt không thưa bác sỹ và độ bền của cầu răng là bao lâu ạ? Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn, hiện nay còn một ít chân răng nên em muốn nhổ để trồng răng giả.

  [IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn “Khiến cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?” của bạn, Bệnh viên nha khoa sài gòn xin được tư vấn chi tiết như sau.
  Trường phù hợp bị mất một răng cửa và chỉ còn chân răng thì không thể phục hình được bằng cách bọc răng sứ mà tốt nhất bạn nên nhổ chân răng để trồng răng giả.
  Làm cầu răng sứ là qui định trồng răng giả cổ xưa nhưng vẫn được vận dụng khá thông thường bây chừ. Muốn thi hành cầu răng, nhị răng bên cạnh răng mất phải mạnh bạo để bắt đầu mài cùi làm cho trụ đỡ cầu răng. Phổ biến, khi mất một răng thì cần đến một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau.
  Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
  *** Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?

  Khiến cho cầu răng giả dụ phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Dĩ nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được trong khoảng 5-7 năm, nếu như chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Thông thường, làm cho cầu răng chỉ áp dụng cho trường phù hợp mất ít răng và các răng bên cạnh của răng mất phải khỏe khoắn và không bị bệnh lý.
  + Có đánh chiếm đến răng: Về bản chất thì khiến cầu răng sẽ đánh chiếm đến cấu trúc răng do cần mài cùi răng kế bên nên về dài lâu sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng cấm khiến cho sức nhai bị giảm.
  + Không hạn dè bỉu nhạo được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên khiến cho cầu răng sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai ảnh hưởng xuống xương hàm. Trường hợp bị mất bình thường răng thì tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng chính sách khiến cho cầu răng.
  Nếu như bạn có nhân tố kiện về vốn đầu tư thì tốt nhất nên chấp hành trồng răng giả Implant. Đây là hình thức tiết kiệm nhất giúp phục hình răng mất bây chừ với rộng rãi lợi thế nổi bật so với khiến cầu răng:
  + Độ bền cao: So với phương pháp làm cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích thích hợp hoàn toàn tham gia trong xương hàm, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn thông thường.
  + Không xâm lấn răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp tham gia xương hàm, sống sót với tư cách chủ quyền nên không lấn chiếm tới các răng kế bên, vì vậy bảo tàng răng thật kế bên tối đa mà không cần phải mài cùi răng khiến cho trụ đỡ.
  + Hạn dè bỉu được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên bảo đảm lực nhai ổn định xuống xương hàm, giúp bảo đảm mật độ xương hàm, khiến cho xương hàm không bị tiêu nên khuôn mặt không bị già nua.
  Mặc dầu bạn trồng răng giả theo cách thức làm cho cầu răng hay cấy ghép, Bệnh viên nha khoa sài gòn đều áp dụng công nghiệp bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất hiện giờ, đem đến hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.
  Đây là nhị kĩ nghệ tiến bộ nhất về trồng răng giả và Bệnh viên nha khoa sài gòn đã ứng dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Đa số đều cho bình chọn hoàn toàn bằng lòng về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng sống động nhất về uy tín của Bệnh viên nha khoa sài gòn. Bạn có thể tham khảo các ca trồng răng giả thực tiễn.
  Xem thêm: Độ bền của răng sứ Titan
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam