Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo ở nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi mrhao91, 30 Tháng chín 2016.

 1. mrhao91 Member

  Khi bị nhiễm viêm âm đạo bạn cần tìm ra phương pháp điều trị thích hợp để có thể chữa trị dứt căn bệnh nhất. Tùy vào từng tác nhân gây bệnh mà có phương pháp điều trị riêng biệt khác nhau như sau:
  [IMG]
  - Nguyên tắc trước khi có phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo thì phải tìm hiểu nguyên nhân và phân loại bệnh trước khi quyết định chữa trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu hay điều trị bằng thuốc.
  - Khi bệnh viêm âm đạo do nấm Candida thì phương pháp điều trị cần vệ sinh rửa sạch âm đạo thường xuyên kết hợp với đặt thuốc và thuốc uống, sau đó kiểm tra lại coi bệnh hết chưa và tiếp tục kiên trì điều trị 1 - 2 đợt nữa để tránh tái phát. Nên điều trị cho bạn tình bằng viên uống để tránh bệnh có thể tái nhiễm. Kiên kỵ qua hệ tình dục trong 3 - 4 ngày để tránh lây truyền cho bạn tình.
  - Nếu bị viêm âm đạo do tạp khuẩn thì cần dùng cả thuốc uống, rửa và thuốc đặt. Liều lượng nên dùng như thế nào thì cần phải được thăm khám tại phòng khám phụ khoa để bác sĩ biết tình trạng bệnh tình của bạn mà kê thuốc chính xác cho bạn.
  - Còn khi bạn bị viêm âm đạo do trùng roi thì thường gặp vào thời kỳ trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt, do đó để có thể điều trị trùng roi thì bạn cần kiên trì và sau kinh nguyệt thì vẫn tiếp tục điều trị thêm 2 - 3 đợt nữa thì mới khiến chúng không còn bị tái phát. Khi điều trị thì cần phải kết hợp điều trị cho bạn tình để không bị truyền nhiễm tái phát khi giao hợp. Việc điều trị viêm âm đạo do trùng roi thì chỉ cần dùng thuốc uống là được.
  [IMG]
  Do đó các chị em phụ nữ nên thường xuyên đi khám phụ khoa theo định kỳ mỗi tháng để có thể phát hiện được những bệnh phụ khoa tiềm ẩn trong người bạn. Thời gian để có thể khám theo định kỳ thì nên 3 tháng/1 lần hoặc 6 tháng/1 lần. Bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại phòng khám Sản Phụ Khoa 3/2 HCM tại địa chỉ như sau:
  PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA HCM
  Địa chỉ: 1505 -1507 -1509 đường 3/2, Phường 16, Quận 11,TPHCM
  Hotline: 08 3960 9999
  Website: sanphukhoahcm.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam