Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiều niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 4 Tháng một 2016.

 1. nganaleteam Member

  Sự phát triển của công nghệ niềng răng
  Một nụ cười rạng rỡ, tươi tắn luôn là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn đặc biệt của chị em phụ nữ. Thế nhưng, đâu phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã được sở hữu một hàm răng đẹp, đều như ý muốn? Chính vì vậy sẽ có rất nhiều người băn khoăn về cách thức để có được hàm răng như ý ấy. Niềng răng chính là câu trả lời thích hợp nhất. Vậy niềng răng là gì? Và niềng răng giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  [IMG]
  Trong 50 năm gần đây, niềng răng đang ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn với giới làm đẹp. Vì sao ư? Đơn giản bởi niềng răng là cách hữu hiệu đem lại một hàm răng đều đặn và trắng đẹp. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có nụ cười tươi tắn đầy cuốn hút. Xã hội ngày càng phát triển, những yêu cầu trong giao tiếp càng trở nên khắt khe và quan trọng hơn. Nhưng có lẽ với một hàm răng đẹp thì đó sẽ không còn là một trở ngại quá lớn. Mặt khác, hàm răng đều, chắc khỏe còn giúp bạn thuận tiện trong quá trình nghiền nát thức ăn, giúp dạ dày của bạn có thể tiêu hóa dễ dàng hơn.
  Các loại niềng răng phổ biến
  Công nghệ phát triển ngày càng cao, nhu cầu khách hàng cũng ngày một đa dạng hơn, chính vì thế mà niềng răng cũng cho ra đời rất nhiều loại với những ưu nhược khác nhau. Có thể nêu một số loại niềng răng phổ biến hiện nay là:
  Niềng răng mắc cài cố định: đây là phương pháp sử dụng mắc cài được gắn ngay mặt ngoài của răng để giúp cố định vị trí cho răng. Bạn có thể lựa chọn một trong số những loại mắc cài có chất liệu khác nhau như mắc cài classic, mắc cài 3M, mắc cài tự buộc hay mắc cái sứ…Tuỳ theo chất liệu của mắc cài mà lời đáp cho câu hỏi: “Niềng răng giá bao nhiêu?” sẽ khác nhau: Với mắc cài kim loại, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền là trong khoảng 25.000.000 - 40.000.000VNĐ. Tuy nhiên, những chiếc mắc cài này không mang tính thẩm mỹ cao cho lắm. Nếu bạn muốn niềng răng khó nhận ra hơn, hãy tìm đến chất liệu sứ. Chi phí cho loại niềng răng này dao động từ 40.000.000 - 60.000.000VNĐ.
  [IMG]
  Cùng với niềng răng mắc cài cố định, bạn có thêm lựa chọn khác là niềng răng không mắc cài invisalign hay còn gọi là chỉnh răng Invisalign. Thay những chiếc mắc cài cứng nhắc bằng những chiếc khay trong suốt khó phát hiện, bạn sẽ hoàn toàn tự tin ngay cả khi đang niềng răng. Chính ưu điểm vượt trội này đã khiến phương pháp niềng răng không mắc cài có giá khá cao, thường rơi vào khoảng 60.000.000 - 100.000.000 VNĐ.
  Niềng răng giá bao nhiêu? Bạn đã có đáp án và đưa ra sự lựa chọn phù hợp rồi chứ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam