Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu những bí ẩn của vườn Quốc gia Cát Bà

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi kophaithach1, 22 Tháng sáu 2016.

 1. kophaithach1 Member

  Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ. Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu thông tin về danh lam thắng cảnh ở Hải Phòng nổi tiếng này.
  Vị trí: Vườn quốc gia Cát Bà nằm trên đảo Cát Bà, thuộc thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng.
  Đặc điểm: Đây là một trong những khu bảo tồn sinh quyển thế giới.

  Xem thêm: Du lịch Cửa Lò

  Đi du lịch Hải Phòng đến với vườn quốc gia Cát Bà, điểm du lịch hấp dẫn du khách với những điều thú vị. Theo kinh nghiệm du lịch Cát Bà, vườn quốc gia Cát Bà là một quần đảo có tới 366 đảo lớn, nhỏ. Ðảo chính là Cát Bà rộng khoảng 100km², cách cảng Hải Phòng 30 hải lý, tiếp nối với vịnh Hạ Long, tạo nên một quần thể đảo và hang động trên biển làm mê hồn du khách. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành và hoà mình vào với thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt đây là khu dự trữ sinh quyển lớn của thế giới với diện tích vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng được quy hoạch bảo vệ là 15.200ha, trong đó có 9.800ha rừng và 4.200ha biển.
  [IMG]
  Vườn quốc gia Cát Bà điểm du lịch hấp dẫn du khách với những điều khám phá mới lạ

  Xem thêm: Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

  Du lịch vườn quốc gia Cát Bà du khách sẽ được tham quan khu rừng nguyên sinh đặc biệt có phong cảnh hữu tình, bên cạnh đó bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những động vật đặc biệt chỉ có ở nơi đây. Tại vườn quốc gia Cát Bà có hệ động vật có tới 20 loài thú, 69 loài chim, 20 loài bò sát và lưỡng cư. Những loài thú hiếm là voọc đầu trắng sống ở vách núi đá cheo leo; khỉ lông vàng, sơn dương và nhiều loài chim đẹp như cao cát, bói cá, hút mật, đầu rìu. Ở Cát Bà cũng có chim yến và rùa biển được chăm sóc bảo tồn. Hệ thực vật trong bảng tạm kê có 495 chi, 149 họ, trong đó có 250 loài cây thuốc. Nhiều cây cần bảo tồn như chò chỉ, trai lý, lát hoa, kim giao và cọ Bắc Sơn.
  Vườn quốc gia Cát Bà là một trong 4 khu dự trữ sinh quyển lớn của Việt Nam được được UNESCO công nhận. Ngoài ra, còn có 3 khu dự trự sinh quyển khách đó là: khu dự trữ sinh quyển ngập mặn Cần Giờ (TP.HCM), khu dự trữ sinh quyển Cát Tiên, khu dự trữ sinh quyển vùng châu Thổ sông Hồng và khu dự trữ sinh quyển Cát Bà.
  Xem thêm: Du lịch Quan Lạn
  Vào mua du lịch lễ hội lớn như dịp lễ lớn du khách từ khắp mọi nơi trên cả nước về đây để đi du lịch cũng như nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khi đi du lịch Cát Bà du khách còn có thể đi tour du lịch biển Đồ Sơn cũng rất thuận tiện. Vườn Quốc gia Cát Bà điểm đến đầy bí ẩn đang chờ du khách khám phá. Hãy một lần trải nghiệm những điều đặc biệt chỉ có ở nơi đây thôi nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam