Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu nguyên nhân oppo r7 sạc không vào pin

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 16 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  1. Nguyên nhân khiến Oppo R7 sạc không vào pin
  - Bạn cắm sạc vào nhưng không thấy máy báo đang sạc thì nguyên nhân có thể do cáp sạc của bạn đã bị đứt ngầm hoặc củ sạc của bạn bị hư.
  - Do bạn đang sử dụng bộ sạc không phải chính hãng của Oppo.
  - Hoặc khi bạn cắm sạc vào máy đã báo đang sạc pin nhưng dung lượng pin không tăng lên thì rất có thể pin của bạn đã bị chai hoặc tồi tệ nhất là hỏng hoàn toàn.
  - Do bạn vô tình làm rớt máy hoặc máy bị va đập làm vỡ man hinh oppo r7 đứt cáp chân sạc trên máy hoặc nếu máy bị vào nước thì cũng có thể chân sạc của máy bị oxy hóa khiến sạc pin mà không vào điện.
  [IMG]
  2. Cách khắc phục lỗi Oppo R7 sạc không vào pin
  Khi chiếc Oppo R7 của bạn có hiện tượng sạc không vào pin hãy đổi bộ sạc chính hãng dùng cho Oppo khác để check xem có phải bộ sạc cũ của bạn đã hư hay không.
  Trong trường hợp pin đã bị chai hoặc hỏng, hay lỗi ở phần cứng trên máy thì bạn không thể tự sửa lỗi cho thiết bị của mình được mà cần mang máy tới trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại di động uy tín để được kiểm tra và khắc phục triệt để hiện tượng này.
  Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng thì Istar Mobile là địa chỉ mà bạn đang cần.
  3. Hướng dẫn sạc pin Oppo R7 đúng cách
  Trong quá trình sử dụng việc sạc pin đúng cách cho Oppo R7 là một trong những nhân tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị. Vậy sạc pin Oppo R7 như thế nào là đúng cách?
  - Dùng bộ sạc chuẩn cho máy để đảm bảo nguồn điện vào máy ổn định
  - không vừa sạc vừa dùng, khi sạc bạn nên giữ nguyên trạng thái của máy tránh tình trạng vừa sạc vừa xả. Ngoài ra, vừa sạc vừa dùng còn khiến cho pin nóng, máy nóng rất dễ bị nổ pin.
  - Không dùng điện thoại khi mức pin của máy chỉ còn 20% trở xuống, hãy sạc pin cho máy khi pin ở mức 20%
  - Sạc đầy pin cho máy 100% mới rút sạc pin ra, nếu pin chưa được sạc đầy mà bạn đã rút ra thì máy nhanh bị hao pin đồng nghĩa với việc bạn phải sạc pin nhiều lần. Vì thế pin sẽ nhanh bị chai hơn và tuổi thọ của pin cũng bị giảm.
  Đọc thêm: Địa chỉ thay mặt kính oppo r7

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam