Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu nghị quyết số 36a/NQ-CP của các công ty thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 3 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Theo Báo cáo “Tình hình thực hiện nghị quyết số 36a/NQ-CP về chính phủ điện tử” của văn phòng công ty thiết kế website tại hà nội chính phủ (VPCP), tính đến hết quý II/2016, đã có 19/30 cơ quan đã hoàn thành kết nối liên thông phần mềm quản lý văn bản với VPCP.

  [IMG]

  Theo số liệu báo cáo, ngoại trừ bộ quốc phòng và bộ công an là 2 cơ quan đặc thù, đang nghiên cứu phương án sử dụng các thiet ke web tai ha noi kết nối riêng để bảo đảm an toàn, an ninh thông tin, thì đến nay còn 9 cơ quan chưa hoàn thành nhiệm vụ này gồm: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, Thanh tra Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Đã có 19/30 bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và 63/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoàn thành kết nối, liên thông phần mềm quản lý văn bản với VPCP, hình thành một hệ thống quản lý văn bản điện tử thống nhất, thông suốt từ trung ương đến địa phương, cho phép tự động nhận biết được trạng thái xử lý văn bản khi cần làm web giữa các cơ quan.

  Đến hết ngày 28/6/2016, có 29/30 bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và 59/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã lập kế hoạch hành động xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội trong chính quyền điện tử. Các cơ quan chưa ban hành kế hoạch hành động gồm: học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các tỉnh: Bình Dương, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Phú Yên.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam