Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu khám phá mới trong chiến lược thiet ke web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 13 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Các “ngôi sao” đi đầu trong việc giữ chân khách hàng của thế giới thương mại điện tử đã khám phá rằng chiến lược thiet ke web giao tiếp dựa trên thấu hiểu phân khúc khách hàng luôn vượt trội ổn định hơn cách tiếp cận “một cho tất cả”.

  [IMG]

  Thử nghiệm và lặp lại

  Tìm ra cách thức hữu hiệu nhất để phân khúc dữ liệu khách hàng là tiến trình lặp đi lặp lại. Nó bắt đầu bằng việc hiểu biết rõ các dữ liệu làm cho túi tiền của khách hàng này khác so với những khách hàng khác. Tuy nhiên, điều này yêu cầu nhiều bài kiểm tra có kiểm soát để đưa ra chiến dịch thiết kế website tại hà nội marketing lâu dài.

  Khách hàng với một thuộc tính về giày có thực sự phản hồi tốt khi nhận được những email liên quan đến những thông điệp về giày và mang tính sáng tạo? Hay là chiến thuật hiệu quả nhất để lôi kéo họ mua những danh mục khác trên website?

  Những đội ngũ marketing của các công ty thiết kế website tại hà nội tài giỏi liên tục chạy các bài thử nghiệm nhận diện phương án tốt nhất để đối thoại với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

  Tối ưu hóa những con số hợp lý

  Mở, nhấp chuột và những phương thức đo lường khác của việc tương tác thông qua email cũng quan trọng như người ủy quyền để hiểu làm thế nào có thể giao tiếp hiệu quả với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Tuy nhiên suy cho cùng thì việc gia tăng đáng kể hành vi mua sắm, đặt biệt giá trị khách hàng lâu dài và giá trị tài sản của khách hàng nên là mục tiêu của bất kì chương trình làm website marketing giữ chân khách nào.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam