Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu hai hình thức quảng cáo trên Google và quảng cáo Facebook phần 2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 21 Tháng tư 2016.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Bên cạnh hình thức quảng cáo google ads thì chạy quảng cáo facebook cũng là một hình thức rất được các marketer quan tâm vì sự phổ biến và lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội facebook. Tuy nhiên mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn biết tận dụng thì cả hai đều là kênh tiếp thị tuyệt vời cho hoạt động quảng cáo sản phẩm của bạn. Hãy tiếp tục tìm hiểu phần 2 để hiểu rõ hơn sự khác biệt, ưu và nhược điểm của hai hình thức trên nhé.
  4. Website đích

  Trang đích là yếu tố quan trọng nhất trong quảng cáo google ads, nó sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng của key và làm ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo. Để làm quảng cáo google hiệu quả bạn cần có kiến thức tối ưu cho trang đích tốt. Nếu website của bạn chưa tốt thì bạn nên lựa chọn sử dụng quảng cáo facebook, bởi quảng cáo facebook không quá quan trọng về trang đích.
  [IMG]
  5. Giữa facebook và google hình thức quảng cáo nào tốt hơn

  Qua các điểm so sánh thì bạn cũng đã thấy được google hay facebook thì đều có những điểm mạnh điểm yếu nhất định, không thể nói facebook hay google rằng cái nào mạnh hay yếu hơn được. Công việc của họ là tạo ra các công cụ có sẵn còn bạn sử dụng có hiệu quả hay không thì lại là vấn đề của bạn.
  6. Re-marketing (quảng cáo đeo bám)

  Trong thời gian gần đây, facebook cho sử dụng quảng cáo đeo bám người dùng khi họ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Tuy nhiên thì vấn đề này thì facebook bị một điểm trừ do có bên thứ 3 cung cấp hình thức này chứ không phải facebook.
  Ngược lại với nó thì quảng cáo facebook lại làm rất tốt, không những cho bạn chọn quảng cáo đeo bám trên các trang thuộc mạng hiển thị, bạn đã có thể sử dụng quảng cáo đeo bám trên google tìm kiếm.
  Trên đây là 6 điểm khác nhau giữa hai hình thức quảng cáo facebook và quảng cáo google. Hy vọng bài viết góp phần giúp bạn lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp để đạt được hiệu quả kinh doanh cao và tiết kiệm được chi phí quảng cáo nhất.
Tags: quang cao fb

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam