Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu giấc mơ về chim Phoenicurus ochruros

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dudoan, 16 Tháng ba 2016.

 1. dudoan Member

  Sau mỗi đêm dài tỉnh dậy sáng hôm sau bạn nhớ lại giấc mơ đêm qua của mình. Bạn có biết mơ thấy chim cắt có ý nghĩa như thế nào? Nó mang lại điềm báo nào trong cuộc sống của bạn? Tham khảo dự đoán và cùng XSMN Minh Ngọc khám phá giấc mơ nhé.


  Phoenicurus ochruros là một loài chim trong họ Muscicapidae. Loài chim này cư trú trong những khu vực ôn hòa hơn của phạm vi của chúng, nhưng các cá thể chim ở đông bắc di cư để trú đông ở miền nam và miền tây châu Âu và châu Á, và Bắc Phi. Nó làm tổ ở các khe hoặc lỗ trong các tòa nhà. Loài này có thân dài 13-14,5 cm và trọng lượng 12-20 g, tương tự như chim đuôi đỏ thông thường. Chim trống trưởng thành có màu xám sẫm tổng thể màu đen trên phần lưng và ngực màu đen; dưới đít và đuôi có màu đỏ da cam, với hai lông đuôi giữa đuôi có màu nâu đen.
  [IMG]
  Giấc mơ về chim Phoenicurus ochruros


  Mơ thấy chim Phoenicurus ochruros điều này cho thấy có thể là một phép ẩn dụ rằng bạn là một “át chủ bài”. Hoặc giấc mơ là một sự chơi chữ, một thử nghiệm trong cuộc sống của bạn.

  Mơ thấy chim Phoenicurus ochruros bạn nên đánh con 02-24-26-28 đã được các chuyên gia kết quả xổ số 3 miền nghiên cứu tìm ra.
  [IMG]
  Những con cố may mắn


  Ngoài ra giấc mơ cũng tượng trưng cho những thành tựu hoặc danh tiếng của bạn đã hoặc sắp đạt được. Tất cả những thứ đó đều là do những cố gắng mà bạn đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với bạn.


  Hy vọng với bài viết trên đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn về giấc mơ con chim Phoenicurus ochruros. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia chơi xổ sô và theo dõi ket qua xo so mien bac thương xuyên nhé. Chúc các bạn may mắn.
Tags: dự đoán

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam