Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phithuyen, 25 Tháng tám 2016.

 1. phithuyen New Member

  Việc tìm hàng hóa từ nước ngoài đã không là việc xa lạ mang người tiêu dùng Việt Nam, đặc trưng là hàng Trung Quốc rộng rãi, dễ dùng, thiết kế đẹp, giá bình dân chính các đặc điểm làm cho những mặt hàng này luôn được lòng người sử dụng. Trước khi săn hàng Trung Quốc, Quý khách nên phân tích về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam để tìm kiếm cho mình nhà sản xuất phù hợp và phải chăng nhất.

  [IMG]

  Tuy nhiên, dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không phải những trang thương mại điện tử Trung Quốc truyền thống nào cũng có , do vậy, Quý khách có nỗi lo chung là không biết cách thức nào để thuê cho mình một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn. Nếu chọn nhầm hãng vận chuyển ko chất lượng làm cho hàng hóa dễ bị hỏng, thời gian chuyển hàng chậm hay với mức giá cao. Công ty TM - DV Phi Thuyền hoạt động kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển ship hàng hóa từ Trung Quốc - Việt Nam, sẽ không còn là nỗi lo nữa, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh, chất lượng sở hữu giá tiền thấp nhất nhất thị trường.

  Tiêu chí phát triển thành 1 trong những đơn vị chuyên nghiệp nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại TPHCM, Phi Thuyền hy vọng ngày càng hoàn thiện để Quý khách luôn cảm thấy tin tưởng, đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. đến mang Phi Thuyền Quý người mua sẽ được:

  - Đội ngũ tư vấn trả lời nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chọn lọc được tìm nguồn hàng cung cấp uy tín và rẻ nhất và giúp bạn đàm phán trong trường hợp bạn ko rành tiếng Trung.
  - Ngay sau khi nhận được thông tin sản phẩm, Phi Thuyền sẽ mau chóng check hàng và báo giá tức khắc cho khác hàng.
  - Hàng hóa an toàn, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn và không bị mất hay hỏng hóc trong suốt công đoạn chuyển vận.
  - Hãng vận chuyển Phi Thuyền luôn đảm bảo giá phí phải chăng hơn so với những hãng vận chuyển khác, do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được tầm giá hơn.
  Phi Thuyền luôn đảm bảo mục tiêu nhanh chóng – an toàn – giá rẻ cho Quý khách khi dùng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển từ TQ về Việt Nam, chính vì thế khi đến dịch vụ vận chuyển phithuyen.vn chính là tuyển lựa tốt nhất dành cho Quý khách.
  Phi Thuyền cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất cho Quý khách, mang đến sự uy tín cho các nhu cầu chuyển vận hàng hóa của Khách hàng.

  Hãy liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển - phithuyen.vn:
  Hotline: 0906.997.965
  E-mail: hotro.phithuyen@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam