Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu dịch vụ nắn chỉnh răng hô ở BV Kim

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 28 Tháng một 2016.

 1. h2ckma New Member

  Răng hô là tình trạng 1 hàm phát triển quá mức, gây ra tình trạng mất cân xứng, gây mất thẩm mỹ. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, răng hô lâu ngày nếu không được chữa trị thì ngoài việc gây các bệnh nha chu, ảnh hưởng đến ăn nhai còn kèm theo các bệnh lý khác như: đau khớp thái dương, đau lưng, bệnh dạ dày mãn tính…
  Như vậy, nắn chỉnh răng hô là rất cần thiết để giúp bạn có hàm răng đẹp và thực hiện tốt các chức năng như mong muốn.Răng hô hàm dưới là khuyết điểm do răng nên niềng răng hô hàm dưới sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này và sở hữu hàm răng đẹp như mong đợi.Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trên với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu trong thực hiện chỉnh hình răng hô an toàn và hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất được công nhận theo chuẩn quốc tế
  [IMG]
  Điều chỉnh, cắt bớt xương hàm để đảm bảo cả hai khuôn hàm hài hòa và trùng khớp cắn sau khi điều trị. Răng hô hàm dưới ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt thì còn ảnh hưởng đến ăn nhai do khớp cắn không khít. Hơn nữa, đây cũng là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng. Hiện nay có khá nhiều phương pháp nắn chỉnh răng hô bởi rất đa dạng về khí cụ nha khoa. Tuy nhiên, nếu xét về kỹ thuật thì có thể chia thành hai phương pháp chính là nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài invisalign.
  Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài cố định vào răng, tăng lực tác dụng và tăng hiệu quả chỉnh nha. Phương pháp này được đánh giá rất cao bởi chi phí phải chăng và giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng khi niềng răng và ăn uống trong thời kỳ này vì khá bất tiện.
  Các kỹ thuật nắn chỉnh răng hô an toàn giúp bạn khắc phục tình trạng hô hoàn toàn, đem lại sự tự tin từ vẻ đẹp hài hòa của gương mặt. Điều quan trọng là kỹ thuật phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không an toàn sẽ giúp bạn bảo đảm được chức năng nhai cắn của hàmKhác với nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng có mắc cài, niềng răng không mắc cài invisalign lại dịch chuyển răng dựa trên nguyên lý hoạt động của các khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao. Các khay niềng này sẽ ôm sát vào răng, giúp dịch chuyển răng từng chút một. Phương pháp này khá thoải mái và thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng, tuy nhiên bạn cần đeo khay niềng thường xuyên để có được kết quả cao như mong muốn.
  Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam