Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu chức năng an toàn bếp từ Cata IB 772

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 22 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ Cata IB 772 nấu nướng tiết kiệm do được tích hợp công nghệ hiện đại, nguyên lý nấu nướng siêu tiết kiệm. bên cạnh đó đây còn là sản phẩm đặc biệt an toàn, làm nên sự tin tưởng và ưa chuộng nơi khách hàng.
  Tham khảo Bếp từ chefs EH-DIH321 thương hiệu Chefs có tốt không
  >>> Tham khảo Bếp điện từ Abbaka giá rẻ nguồn gốc ra sao
  [IMG]
  - khóa an toàn trẻ em: Đây là chức năng cực thông minh, chỉ với thao tác kích hoạt chức năng, các phím trên bảng cảm ứng đều trở nên vô hiệu hay nói cách khác,nếu các bé khám phá điều chỉnh các phím trên bảng điều khiển sẽ hoàn toàn trở nên vô hiệu, các bé tránh được nguy hiểm cho mình cũng như không làm gián đoạn quá trình nấu nướng bạn thiết lập.
  >>> Những lý do nên sử dụng Bếp điện từ napoli NA-ICT301 châu Âu
  - Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp cùng công nghệ san nhiệt tự động là những tính năng hoàn hảo giúp bảo vệ độ bền bếp cũng như an toàn khi nấu nướng nhiều vùng nấu, hay sử dụng mức công suât cao.
  - Nếu khi nấu nướng xong, bạn quên ngắt bếp đối với các dòng sản phẩm thông thường thì đây là nguyên nhân gây ra cháy nổ và lãng phí điện năng. Song chiếc Cata IB 772 này thì khác, đẳng cấp của chiếc bếp thông minh ở chỗ nhận diện nguy hiểm tự động bảo vệ, nếu bạn để quên không ngắt sau thời gian quy định bếp tự ngắt hoạt động, để đảm bảo an toàn nhất có thể.

  - Sử dụng bếp nấu nướng cực nhanh nhạy nhờ bảng điều khiển theo hình thức cảm ứng. Cảm ứng bảng điều khiển sử dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng thực hiện các yêu cầu của mình với chiếc bếp từ và bếp sẽ nhận diện có điều chỉnh tương ứng. Công việc sử dụng bếp vô cùng dễ chỉ là thao tác chạm chấm đơn giản. Thậm chí ngay cả khi tay ướt, dính nước, các phím vẫn có thể nhận diện và hoạt động bình thường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam