Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu các loại hình làm website trong chính phủ điện tử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 3 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Về tính tương tác,khi làm website trong chính phủ điện tử có bốn loại hình chủ thể: người dân, doanh nghiệp, các công chức chính phủ và các cơ quan chính phủ.

  [IMG]

  Sự tương tác giữa các chủ thể trên tạo ra bốn dạng giao dịch dịch vụ thiết kế website tại hà nội chính phủ bao gồm: Chính phủ với Công dân (G2C – Government to Citizents), Chính phủ với Doanh nghiệp (G2B – Government to Bussinesses), Chính phủ với công chức chính phủ (G2E – Government to employees ) và Chính phủ với Chính Phủ (G2G – Government to Government)

  Về mô hình phát triển của Chính phủ điện tử, tính tất yếu của quá trình này được diễn giả nêu lên qua các giai đoạn sau:

  Giai đoạn 1: Thông tin về quy trình, thủ tục, các giấy tờ cần thiết.

  Đây là giai đoạn đầu tiên,giai đoạn này sử dụng công nghệ thông tin và viễn thông để mở rộng truy cập thông tin của Chính phủ, xuất hiện các trang thiet ke web tai ha noi của Chính phủ nhằm cung cấp khối lượng thông tin lớn tới người dân và doanh nghiệp. Internet có thể phổ biến các thông tin này trực tuyến nhanh chóng, kịp thời và trực tiếp tới công dân.

  Giai đoạn này bắt đầu bằng việc phổ biến thông tin Chính phủ trên mạng, tập trung phổ biến các văn bản pháp luật, các điều lệ, quy tắc… giúp cho công dân và doanh nghiệp công ty thiết kế website tại hà nội truy cập thông tin Chính phủ. Điều quan trọng và cần thiết của giai đoạn này là việc luôn luôn cập nhật thông tin trên trang Web của Chính phủ.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam