Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu các chương trình giặt của máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi phieubat34, 14 Tháng một 2016.

 1. phieubat34 Member

  Ở bài viết này, hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi đi tìm hiểu về các chương trình giặt đồ của dòng máy giặt electrolux.
  [IMG]

  1, Cottons (Vải cotton): Chương trình giặt cho vải cotton trắng và màu.

  2, Synthetics (Vải tổng hợp): Chương trình giặt cho vải sợi tổng hợp hay hỗn hợp.

  3, Synthetics Easy Iron (Ủi Nhẹ Vải Tổng Hợp): Khi chọn chương trình này đồ giặt sẽ được giặt và xoay nhẹ nhàng để tránh nhàu. Như vậy ủi sẽ dễ hơn. Ngoài ra máy còn xả thêm. Chương trình này chỉ dùng cho vải cotton và sợi tổng hợp.

  4, Delicates (Vải nhạy cảm): Chương trình giặt cho vải nhạy cảm.

  5, Woollens (Đồ Len): Chương trình giặt dành cho đồ len giặt bằng máy được cũng như cho đồ len giặt bằng tay được và vải nhạy cảm với ký hiệu chăm sóc “giặt tay ”.

  6, Hand Wash (Giặt tay): Khi chọn chương trình này, bạn có chế độ giặt đặc biệt nhạy cảm, phù hợp với áo quần có nhãn ghi rằng chúng phải được giặt bằng tay.

  7, Silk (Lụa): Chương trình giặt nhạy cảm phù hợp với lụa và các vật sợi tổng hợp. Nhiệt độ giặt là 40°C. Tốc độ xoay tròn tối đa được tự động giảm xuống 700 vòng/phút.

  8, Soak (Nhúng): Nhúng nước riêng cho vải cotton bị bẩn nhiều.

  9, Mini Program (Chương trình mini): Chương trình riêng biệt dành cho vải sợi tổng hợp ít bẩn và vải nhạy cảm.

  10, Rinse (Xả): Với chương trình này có thể xả và xoay tròn áo quần vải cotton đã được giặt bằng tay. Máy thực hiện 3 lần xả, tiếp theo là một lần xoay tròn cuối cùng ở tốc độ tối đa. Có thể giảm tốc độ xoay tròn bằng cách bấm nút Spin.

  11, Delicate Rinse (Xả nhạy cảm): Chương trình xả riêng biệt dành cho áo quần nhạy cảm giặt bằng tay.

  12, Drain (Rút nước): Để rút hết nước của lần xả cuối cùng trong các chương trình bằng phương án Giữ Xả. Trước tiên xoay vòng chọn chương trình đến O, rồi chọn chương trình Rút Nước và bấm nút Khởi Động /Tạm Ngưng.

  13, Spin (Xoay tròn): Xoay tròn riêng cho áo quần giặt tay và sau các chương trình với tùy chọn Giữ Xả. Trước khi chọn chương trình này phải xoay nút chọn về O. Bạn có thể chọn tốc độ bằng nút tương ứng để nó phù hợp với vải được xoay tròn.

  14, Delicate Spin (Xoay tròn nhạy cảm): Chu kỳ xoay tròn riêng cho áo quần nhạy cảm giặt tay.

  15, Cancelling/OFF (Hủy/Tắt): Để tái thiết lập một chương trình và tắt máy thì xoay nút chọn về O. Sau đó có thể chọn một chương trình mới.

  Xem thêm:

  >> Sua chua may giat electrolux tai Ha Noi
  >> Bao duong may giat electrolux tai Ha Noi
Tags: electrolux

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam