Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu Android Tivi Box KiwiBox S3

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hathanh11391, 29 Tháng chín 2016.

 1. hathanh11391 New Member

  Người sư dụng sẽ cảm thấy hài lòng với 1 mẫu Android Box giá rẻ có tên KiwiBox S3. Đây là chiếc Android Box Tivi sử dụng chip RK3229 4 lõi, con chip xử lý đồ họa 8 nhân cùng 1G RAM. Android tv box này hỗ trợ những nhu cầu giải trí giản đơn dành cho tất cả người dùng ở nhiều độ tuổi.

  Đặc điểm ấn tượng trước hết trên chiếc hộp Tivi Box KiwiBox S3 là thiết kế mini và có nét tuyệt mĩ của android box này. Nếu như người sử dụng để ý thì các sản phẩm kỹ thuật số dạo này đều thiết kế với kích thước ngày càng gọn hơn, càng sang thì càng mỏng hoặc gọn hơn. Vẻ ngoài gọn nhẹ giúp các gia đình dễ dàng lắp đặt, mang theo người hay giấu Smart Box TV sau những đầu kỹ thuật số khác giúp không bị lộ mà vẫn vận hành được với chuột bay kiêm bàn phím.

  [IMG]

  Dù là dáng vẻ rất nhỏ nhẹ thế nhưng Smart Box TV KiwiBox S3 vẫn sở hữu rất nhiều các phương thức kết nối cần thiết gồm AV, SPDIF, USB, HDMI,… sản phẩm này cũng sở hữu 1 anten wifi đặt ngoài hỗ trợ thu sóng dữ liệu internet được trơn tru hơn. Tất nhiên quý vị vẫn có thể dùng giao thức mạng Ethernet nếu dùng qua dây cáp mạng. Android Box Tivi KiwiBox S3 dùng nguồn một chiều 5V/2A để chạy ứng dụng.

  Version Smart Box TV KiwiBox S3 tương đối thân thiện với các gia đình khi sở hữu một giao diện sắp xếp hợp lý, dễ nhìn và hơn hết là có Tiếng Việt nên thực sự dễ dàng khi chọn lựa các ứng dụng hoặc lúc setup cho Android TV Box. Như thông số của mình chiếc Box Tivi KiwiBox S3 khó đáp ứng lắm về chức năng chơi game hay hạn chế một số ứng dụng khác có điều vẫn đảm bảo các ứng dụng trải nghiệm phim ảnh, đọc tin tức, trò chuyện trực tuyến, trải nghiệm video, tận hưởng truyền hình, vào web,… dành cho các gia đình. Khám phá thêm những Android Tivi Box khác tại đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam