Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu 3 bộ sưu tập nổi tiếng của đồng hồ Orient chính hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi sonngo, 4 Tháng mười một 2015.

 1. sonngo Member

  Thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng xuất hiện từ năm 1950 và cho đến ngày nay được xem là một trong các công ty chế tác đồng hồ số một thế giới, với những sản phẩm đặc biệt mang âm hưởng Phương Đông! Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Orient :
  Xem thêm: bộ sưu tập của đồng hồ Orient

  Classic Automatic
  Nhiều người cho những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của loài người ra đời vào năm 1800. Ở thời điểm đó, vào năm 1910, những nhà chế tạo đã làm ra những chiếc đồng hồ có thiết kế nhỏ nhắn và phong trào này bắt đầu phát triển mạnh mẽ.
  Classic Automatic là sản phẩm đồng hồ cơ kết hợp vẻ đẹp cổ điển xuất hiện cách đây 100 năm với những kỹ thuật tiên tiến trong chế tác. Bên ngoài với vẻ đẹp cổ điển, dễ đọc…nhưng chất lượng tuyệt vời phù hợp với tầng lớp doanh nhân.
  Sporty Automatic
  Đây là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng mạnh mẽ, thiết kế trẻ trung với trái tim là bộ máy Orient hơn 60 năm lịch sử. Điểm đặc biệt nằm ở việc kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, hiện đại và vẻ đẹp truyền thống khiến cho Sporty Automatic rất được ưa chuộng
  Chất lượng và độ chính xác của sản phẩm này được đội đua xe nổi tiếng của Đức 24 Hours Nũrburgring, chứng trong điều kiện khắc nghiệt. Qủa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê thể thao và thường xuyên vận động!

  Diving Sporty Automatic
  Vào năm 1960, vua Diver cho ra đời công nghệ chịu nước cho đồng hồ Orient và năm 2003 với đỉnh cao là chiếc Diver Professional ra đời.
  Nétđộc đáo của đồng hồ Orient chính hãng Diver Sporty đó là những thiết kế riêng biệt ngăn cản sự thâm nhập của khí Helium và cấu trúc hấp thụ sốc ISO-compliant.Mẫu đồng hồ phù hợp cho các hoạt động lặn chuyên nghiệp, thể thao dưới nước và công việc trong điều kiện ẩm ướt.

  Đây là 3 bộ sưu tập nổi tiếng của đồng hồ Orient chính hãng, từ đó chúng ta có thể hiểu vì sao đây là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất trên toàn thế giới

  Xem thêm: các mẫu đồng hồ Orient

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam