Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TÌM ĐẾN ĐÂU ĐỂ SỬA MẶT KÍNH IPHONE 5 BỊ CONG

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 27 Tháng hai 2016.

 1. amcorp.fseo2 New Member

  Nguyên nhân và cách khắc phục khi mặt kính iPhone 5 bị cong
  Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone chắc hẳn các bạn sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như màn hình iPhone bị hư hỏng, mặt kính iPhone bị vỡ hay có thể là thay mặt kính iPhone 5 bị cong,… Vậy khi gặp phải lỗi này các bạn đã biết cách để sửa chữa lỗi cho mặt kính iPhone 5 bị cong của mình chưa?
  [IMG]
  Mặt kính iPhone 5 bị cong do bị rơi vỡ
  1. Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone 5 bị cong:
  - Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone 5 bị cong có thể do:
  - Nguyên nhân thứ nhất do trong quá trình sử dụng bạn vô tình đánh rơi iPhone của mình xuống nền cứng hay va đập iphone và vật sắc nhọn hoặc thiết bị của bạn chịu những tác động mạnh đã khiến mặt kính iPhone 5 bị vỡ hay bị cong.
  - Nguyên nhân thứ hai: Bạn sử dụng iPhone trong môi trường có nhiều bụi bẩn hay nơi có độ ẩm cao làm ảnh hưởng đến mặt kính của iphone 5
  - Với trường hợp trên thì có thể sẽ khiến màn hình iPhone 5 bị hư hỏng và xuất hiện các vết sọc đen, nhiễu hay thậm chí là bị chảy mực,..
  + Giới thiệu đến bạn Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5 uy tín
  + Nhiều người đang cùng thảo luận về thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín
  + Điều cần làm khi mặt kính iPhone bị nứt
  2. Cách khắc phục mặt kính iPhone 5 bị cong:
  [IMG]
  Bạn nên thay mặt kính iPhone 5 mới để sử dụng
  - Trong trường hợp mặt kính iPhone 5 bị cong nhẹ thì bạn có thể khắc phục bằng cách nắn lại nếu bị cong nặng thì bạn nên thay mặt kính mới cho iPhone 5.
  - Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít mặt kính iPhone 5 là hàng dựng, hàng nhái do đó cách tốt nhất bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa có uy tín để thay mặt kính iPhone 5 của mình một cách tốt nhất. Bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa iPhone 5 CarePhone để được kiểm tra và thay thế mặt kính iPhone 5 chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.
  [IMG]
  Dịch vụ thay thế sửa chữa tại CarePhone
  - Khi thay thế sửa chữa tại CarePhone bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:
  - Giá cả thay mặt kính iPhone 5 bị cong tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  - Thứ hai: Mặt kính thay thế cho iPhone 5 là hàng chính hãng mới 100% do Apple sản xuất.
  - Thứ ba: Thiết bị của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao thực hiện thay mặt kính iPhone 5 trong thời gian nhanh và bạn có thể nhận lại máy ngay sau đó.
  - Sauk hi quá trình thay thế hoàn tất khách hàng sẽ được kiểm tra máy đồng thời bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành trong thời gian dài nhất.
  3. Một số lời khuyên sử dụng iPhone 5:
  - Các bạn nên sử dụng miếng dán mặt kính cho iPhone 5 để tránh khỏi những tác động mạnh dẫn đến tình trạng mặt kính iPhone 5 bị cong, gẫy đồng thời bạn cũng nên sử dụng bao da iPhone 5 để được baỏ vệ một cách tuyệt đối.
  [IMG]
  Sử dụng bao da để bảo vệ iPhone 5
  Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thể khắc phục đồng khi mặt kính iPhone 5 tbị cong một cách tốt nhất .
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam