Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu diệt mùi hôi nách an toàn nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 26 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Mùa hè đến rồi, mình thấy nhiều cả nhà cũng như mình đã phải rất khổ sở khi đối phó với mồ hôi dưới cánh tay hoặc thân thể. Nhưng 2 mùa hè trở lại đây, mình đã không sợ mồ hôi nữa vì mình đã có cách chống hôi nách cực hiệu quả rồi.

  [IMG]

  Từ ngày bắt đầu dậy thì và là cậu con trai đang học cấp 2, mình đã có vấn đề với mồ hôi. Tình trạng của mình là mồ hôi chảy ra rất nhiều, nhất là nách và lưng. Tuy mồ hôi trên thân thể mình ko có mùi khó chịu như 1 số người bị viêm cánh hay bệnh hôi nách nhưng vùng dưới cánh tay áo của mình trong mùa hè lúc nào cũng ướt.

  Thời ấy là thanh niên nên mình rất ngại mỗi lúc nách ra nhiều mồ hôi. Như mình đã nói tuy mồ hôi nhiều nách nhưng may mắn là chúng ko có mùi. Song cả nhà cứ thử tưởng tượng mùa hè vùng nách áo bị ướt vì mồ hôi, mọi người sẽ nghĩ cả nhà bị bệnh hôi nách hay vệ sinh kém. những hôm trời mát thì đỡ hơn chút nhưng những hôm trời nắng thì không thể chịu nổi. Chỉ cần mặc áo vào loanh quanh chút là vùng dưới cánh tay áo đã ẩm rồi.

  >>> cách làm phèn chua trị hôi nách

  những năm tháng thanh niên, mình đã lên mạng tìm hiểu coi có mẹo nào khắc phục đổ mồ hôi một phương pháp tự nhiên ko. Mình đã vận dụng nhiều cách giữ tận gốc vụ này như dùng sáp lăn, lá chè tươi, sữa tắm này nọ nhưng đều ko khỏi. Thậm chí mình cũng ứng dụng cả phèn chua như nhiều cả nhà ca ngợi nhưng có lẽ do mình không hợp hay sao nên cũng ko thấy có kết quả.

  các tưởng mình sẽ chung sống với nó suốt đời, thế nhưng 2 năm gần đây, mình đã không phải khổ sở vì đau đầu nghĩ cách thức khắc phục tiết mồ hôi thân thể nữa. Mình đã dùng bí quyết sau lúc tắm rửa xong giữ khô chút rồi trâm luôn phấn baby dưới cánh tay giữ loại bỏ mồ hôi.

  Ban đầu, mình ngày nào cũng sử dụng giải pháp này và thấy rất ngạc nhiên về kết quả của chúng. Sau đấy, thấy tình trạng mồ hôi cải thiện đáng nhắc, mình chỉ dùng 2-3 lần/ tuần và sau 7 tháng dùng liên tiếp, mình đã thoát khỏi mồ hôi.

  hai hoi nach trở lại đây, mình đã có thể thoải mái mặc các chiếc áo trắng mình thích. Và dù mình có hoạt động nhiều dưới trời nắng nóng như thiêu đốt thì vùng cánh tay mình và lưng mình rất khô ráo.

  giả dụ các bạn nào có nhiều mồ hôi thì mỗi tối trước lúc đi ngủ hãy vệ sinh nách sạch sẽ. Sau ấy sát đều phấn baby. Sáng sớm thức dậy, bạn có thể trâm lại một lần nữa.

  Mình chia sẻ kinh nghiệm này để cả nhà khác đang khổ sở với mồ hôi mùa hè tham khảo nhé. giả dụ bạn nào có nhiều mồ hôi thì mỗi tối trước lúc đi ngủ hãy vệ sinh nách sạch sẽ. Sau đấy sát đều phấn baby.

  Sáng sớm thức dậy, các bạn có thể thoa lại một lần nữa. Như vậy, cả ngày dài bạn sẽ không còn lo ngại mùi hôi và mồ hôi cơ thể nữa. Chúc bạn có một mùa hè thoải mái và tự tin.

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam