Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chuẩn thiết kế website chinh phục cả người dùng khó tính

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  1. làm web bán hàng cần phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đấy cũng tạo điều kiện cho trang web của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập website trở nên khách hàng của bạn cao hơn.

  [IMG]

  2. các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn 1 cách thức dễ dàng.

  3. những chức năng của web phải dễ dàng đang dùng, tập trung vào những nhu cầu quan trọng và ngăn ngừa những thủ tục rườm rà, không phù hợp với người đang sử dụng không thế tính và thiếu kiên nhẫn.

  4. thiết kế website chuyên nghiệp phải mang đến lợi ích kinh doanh của công ty, là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực giúp đơn vị tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, Giá thành.

  5. Không có lỗi: đề cập là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hàng đầu cả. Nhưng ý tôi muốn đề cập không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không thuận tiện tìm thấy được hoặc nó chỉ là 1 lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng web vẫn vận hành bình thường.

  6. Được tối ưu hóa: theo keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội thì website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)... nhưng web phải nên được tối ưu hóa hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá... để phương tiện search có thể tìm thấy thuận tiện.

  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam