Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chuẩn thiết kế website chinh phục cả khách hàng khó tính

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bảo mật

  Bạn nghĩ sao lúc trang web đôi khi có kẻ tấn công khiến cho khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu ... Nó làm chậm quá trình phát triển của bạn. vì thế cần phải đảm bảo yếu tố bảo mật khi làm web bán hàng để phòng ngừa hacker tấm công, phá hoại.

  [IMG]

  Quản trị dễ dàng

  Sở hữu một website, bạn phải đều đặn làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm... bởi vậy, trang quản trị phải được xây dựng gần gũi, thuận lợi sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

  Nội dung

  thiết kế website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. nếu như không, một trang web có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc trang web đấy không có lượng truy cập cao.

  Còn 1 số tiêu chuẩn khác tuỳ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng công ty. Tuy nhiên, còn rất nhiều cụ thể khác mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở lựa chọn lựa cho mình 1 đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải biết rõ được tầm quan trọng và ích lợi một website cung cấp.

  Và trong bài viết này, chúng tôi keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội đã đưa ra những chia sẻ mà chúng tôi cho là quan trọng để giúp những nhà thiết kế có thể làm ra được những website thật rất chuyên nghiệp cho khách hàng và giúp các công ty có được 1 trang web rất chuyên nghiệp để khẳng định mình trên thị trường.

  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam