Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chuẩn lựa chọn thắt lưng nam cho bản thân các bạn ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi mrtrong192, 18 Tháng mười 2015.

 1. mrtrong192 Member

  Những tiêu chí gì khi lựa chọn 1 chiếc thắt lưng nam phù hợp với người dùng hiện nay ? Thật là khó xác định nếu như bạn chưa đọc hết bài viết này !

  [IMG]

  Thắt lưng nam được chúng ta dùng như 1 vật phẩm dùng để buộc là chính. Nhưng, thời đại càng phát triển và nhu cầu làm đẹp cho hình tượng bản thân người nam giới càng mạnh mẽ và cấp bách nhất. Chính vì thế các chàng trai bắt đầu quan tâm đến hình tượng bên ngoài sao cho đẹp mắt nhất và những vật phẩm thiết yếu như quần áo, giày, dép, nón và thắt lưng nam được quan tâm và chỉnh chu nhiều hơn thường lệ.

  [IMG]

  Quay lại với tiêu để của bài viết là những tiêu chí lựa chọn thắt lưng nam phù hợp là :

  + Việc đầu tiên khi bạn chọn thắt lưng là hãy nên quan sát ngoại hình bản thân. To hay nhỏ, ốm hay mập....Tránh việc thân hình bạn quá to mà lựa chọn những kiểu thắt lưng nam có bản quá nhỏ....

  + Trang phục. Bạn thích dùng trang phục sành điệu hay những trang phục giản dị...MỖi loại trang phục sẽ có những cách phối thắt lưng khác nhau sao cho phù hợp nhất cũng như mang đến vẻ sang trọng cho bạn.

  + Nên chọn dây lưng có màu sắc đi chung với màu quần và giày mà bạn thường hay sử dụng nhất. 1 thể thống nhất bao giờ cùng ăn ý và đẹp hơn so với mỗi loại 1 màu :]]]

  + Thương hiệu: Tất nhiên chúng ta phải quan tâm đến thương hiệu của thắt lưng. Thương hiệu càng nổi tiếng thì sẽ được nhiều người biết đến và đẳng cấp bạn chọn thắt lưng cũng cao lên.

  + Chất lượng : Như đoạn ở trên nói, thương hiệu càng nổi tiếng thì những sản phẩm càng đẹp và chất lượng nhất. Chất lượng của thắt lưng dựa trên vật liệu làm nên dây nịt nam. Thông thường thì dây lưng sẽ được làm bằng những vật liệu sau như: da ( trong đó sẽ có da thât và giả da ), vải bố, kim loại ( kiểu mắt xích )

  Chi tiết hơn cho bài viết " tiêu chí chọn thắt lưng nam " thì bạn hãy xem thêm ở website : thoitrang79.vn hoặc lick vào từ khoá sau " Cách chọn thắt lưng nam " phù hợp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam