Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá và chọn được bếp từ tốt

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 1 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Dựa trên những tiêu chuẩn nào để đanh giá là bếp từ tốt, cùng chúng tôi tìm hiểu để không mua phải hàng dởm, chất lượng thấp bạn nhé.
  Bài viết tham khảo: Bếp từ chefs EH-IH535 những tính năng cao cấp nhất
  Dựa vào thương hiệu: tìm đến một thương hiệu bếp uy tín, những dòng bếp đã có người sử dụng trước đó đánh giá cao thông tin sẽ thiết thực hơn, đáng tin cậy hơn là nghe từ nhân viên bán hàng. Hơn nữa mỗi thương hiệu thường có những thế mạnh riêng về thiết kế hay chất lượng bạn có thể căn cứ vào đó để chọn bếp phù hợp
  Có thể bạn quan tâm: Bếp từ chefs EH-IH533 mới có những tính năng nào
  [IMG]
  Nguồn gốc sản phẩm: Các sản phẩm sản xuất tại châu Âu thường là dòng cao cấp, được đánh gia cao hơn. Tiêu biểu hiện nay là bếp từ Đức, bếp nhập khẩu Tây Ban Nha, ý, nhật.
  Linh kiện: Việc lựa chọn bếp từ sử dụng linh kiện chất lượng tốt, giúp đảm bảo độ bền cũng như việc hoạt động bếp được hiệu quả.
  xem thêm: Bếp từ Dmestik nhập khẩu nguyên chiếc Tây ban nha là thật?
  xem xét các yếu tố:

  Mặt kính bếp phải là loại có thể chịu lực nhiệt tốt, xét về tính thẩm mỹ phải thỏa mãn sự hài hòa trong tồng kiến trúc gian bếp nhà bạn.
  Thân bếp: chất liệu hợp kim tôn trắng hoặc sử dụng bằng thép phủ sơn tĩnh điện sẽ tốt hơn cho bạn bởi đảm bảo chịu nhiệt thoát nhiệt tốt mà cách điện không gây nguy hiểm cho người dùng

  Khả năng tải điện của đường dây trong nhà. Bếp cảm ứng từ sử dụng điện công suất lớn, thường tính toán một vùng nấu sẽ đạt công suất max là 2000w.h. Đường dây dẫn điện tối thiểu sử dụng là 2,5mm2/. Đây cũng là yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn sử dụng các loại bếp điện trong gia đình. Cân nhắc thêm các yếu tố về số vùng nấu, công suất để đảm bảo không bị quá tải khi dùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam