Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chí lựa chọn két sắt gia đình tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 15 Tháng sáu 2016.

 1. rubytech Member

  Tiêu chí lựa chọn két sắt gia đình tốt nhất

  1. Lựa chọn theo vị trí lắp đặt

  Két sắt dùng trong các gia đình thường là két sắt cỡ trung bình hoặc két sắt mini có dung tích khoảng từ 20 đến 40 lít. Khi lựa chọn két sắt gia đình thì cần quan tâm nhất đó là vị trí đặt két; do không gian dành cho tủ két gia đình không được rộng rãi nên tùy thuộc vào đặc điểm bề ngang, chiều rộng, độ sâu mà bạn có thể chọn két tương ứng phù hợp. Nếu có thể thiết kế được thì nên lắp đặt két sắt âm tường để tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn hơn vì kẻ trộm không thẻ mang két đi được.
  [IMG]

  2. Chọn két phù hợp với điều kiện sử dụng

  Ngày nay trên thị trường có nhiều loại két sắt như két sắt cơ, két sắt điện tử, két sắt khách sạn, két sắt ngân hàng, két sắt chống cháy, két sắt báo động, két sắt vân tay… Nên tùy thuộc vào nhu cầu mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn két sắt có những đặc tính phù hợp. Nếu bạn cần bảo mật cao và tiện lợi thì bạn nên lựa chọn két sắt vân tay vì chỉ có bạn mới mở được két và không lo bị mất chìa khóa; tuy nhiên nhược điểm của loại két này là có thể bị trục trặc ở bộ phận bảng điện tử và khóa này không có độ bền cao bằng khóa cơ. Với các đồ dùng dễ cháy như tiền mặt, giấy tờ, sổ sách quan trọng thì cần chọn loại két sắt chống cháy tốt. Két sắt gia đình cần đáp ứng ít điều kiện hơn so với két sắt khác tuy nhiên khi lựa chọn vẫn cần phải đảm bảo các tiêu chí an toàn.

  3. Chọn két sắt phù hợp với tài chính

  Các loại két sắt điện tử có giá cao hơn với bảng điện tử được thiết kế đẹp mắt, hiện đại hơn so với két sắt khóa cơ. Các loại két sắt đa khóa có độ bảo mật cao hơn cũng có mức giá cao hơn. Các loại két sắt nhập ngoại như két sắt Hàn Quốc, két sắt Mỹ,… kích thước trung bình thường có giá cao hơn do các chi phí vận chyển, hình thức bên ngoài vỏ két có chất liệu đẹp mắt hơn, độ bảo mật của két sắt này cũng tương đương so với nhiều hãng két sắt của Việt Nam sản xuất. Ở Việt Nam, có một số hãng chuyên sản xuất két sắt chất lượng cao như Hòa Phát, Việt Tiệp,… đa dạng vể chủng loại, phù hợp với các gia đình không quan trọng kiểu dáng và có mức giá rẻ hơn.
  [IMG]

  4. Chọn két sắt theo dung tích két

  Két sắt dùng cho gia đình thường là két sắt cỡ trung bình hoặc mini có dung tích khoảng 20 – 40 lít. Với dung tích từ 20-30 lít thì bạn có thể cất giưc đồ vật có bề ngang và bề rộng như một tờ a4 và với dung tích từ 30-40 lít thì để được nhiều đồ đạc hơn.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin