Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chí khi mua sắm giá kệ inox

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indiansummer1987, 12 Tháng năm 2016.

 1. indiansummer1987 New Member

  Khi mua sắm thiết bị inox như giá kệ inox mà bạn quan tâm đến những tiêu chí sau đây thì bạn có thể đảm bảo là bạn sẽ được sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của căn bếp

  Lựa chọn mẫu mã, kích thước phù hợp với không gian, tham khảo giá cả hợp với kinh phí chi trả là những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua giá kệ inox hiện đại

  giá kệ inox sang trọng, hiện đại

  Mẫu mã, kiểu dáng

  Cũng giống những thiết bị inox khác, giá kệ inox có nhiều mấu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn như: bàn có lỗ xả rác, không có lỗ xả rác, có giá dưới, không có giá dưới, bếp inox dùng gas, dùng điện, hình vuông, hình chữ nhật, hộc cài dao, hay giá để bát đũa… Bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại có công năng sử dụng phù hợp với khu bếp của mình.
  [IMG]
  Kích thước của giá kệ inox

  Bạn nên lựa chọn giá kệ inox theo diện tích của gian bếp. Nếu bạn sở hữu một không gian bếp thoáng rộng thì nên lựa chọn loại bàn có kích thước lớn và ngược lại. Đương nhiên, nếu là những nhà hàng, quán ăn lớn thì chọn một giá kệ inox rộng sẽ đặt để được nhiều đồ hơn, phù hợp với nhu cầu và công suất của khu bếp.

  Giá cả và thương hiệu

  Giá cả và thương hiệu của giá kệ inox rất đa dạng, khác nhau giữa các loại sản xuất trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo bảng giá từng loại để chọn mua sản phẩm phù hợp với mức kinh phí của mình. Bạn có thể dùng hàng cao cấp hoặc hàng tầm trung nếu kinh phí ít hơn.

  Hi vọng những thông tin trên sẽ làm phong phú thêm cẩm nang mua sắm giá kệ inox cho người tiêu dùng. Còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0433 212 555 để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu hơn.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam