Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chí để chọn bát đĩa sứ tại các nhà hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi gomsu1, 28 Tháng chín 2016.

 1. gomsu1 New Member

  Có thể nói việc chọn mua bát đĩa sứ tại các nhà hàng thường được cân nhắc, lựa chọn rất kĩ lưỡng theo những tiêu chí nhất định. Vì đơn giản nó không chỉ dùng để đựng thức ăn mà nó còn cho thấy được nét đặc trưng của nhà hàng thông quan không gian, cách bày trí các món ăn trên bát đĩa.

  [IMG]

  Và sau đây là những tiêu chí mà các nhà hàng thường sử dụng chọn bộ bát đĩa sứ:

  - Điều đầu tiên đó chính là ngân sách, cũng giống như những món đồ khác khi mua bạn cần có một dự trù ngân sách rõ ràng để có thể lượng chủng loại và số lượng phù hợp với những gì bạn cần, khi mua bạn có thể tiết kiệm hơn ngân sách dự kiến thì càng tốt.

  - Điều thứ hai đó chính là độ bền, khi mà những bát đĩa sứ được sử dụng thường xuyên thì bạn nên chọn món đồ tốt, có thể chịu được nhiệt cao, không bị hư hỏng hay dễ vỡ khi sử dụng sản phẩm.

  - Điều thứ ba đó chính là thiết kế của những bát đĩa sứ có phù hợp với phong cách nhà hàng của bạn hay không. Nếu bạn có ý định mở một nhà hàng nhỏ mang phong cách hiện đại nhưng vẫn cổ điển thì nên chọn màu trắng làm chủ đạo. Còn nếu ngà hàng mang phong cách châu âu thì bạn có thể chọn những màu sắc đậm và thiết kế tinh tế làm bật lên món ăn. Đây cũng chính là yếu tố quyết định sự riêng biệt, độc đáo của mỗi nhà hàng để thu hút khách hàng đến với họ.

  Tại một số nhà hàng có thể sử dụng đĩa giấy vì giá thành của nó rẻ và thân thiện với môi trường nhưng nếu bạn sử dụng liên tục đĩa giấy trong nhiều năm thì nó có thể cao hơn gấp nhiều lần hơn những bộ bát đĩa được làm từ đồ gốm sứ. Như vậy nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài thì chọn những món vật dụng làm từ đồ gôm sứ sẽ sự lựa chọn tốt nhất.
  Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/4/sn-phm/311/lys-horeca/322/gourmet/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam