Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiêu chí đánh giá một thiết kế website là chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 24 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Hiên nay, mỗi doanh nghiệp sở hữu cho mình một thiết kế website, nhưng lại băn khoăn đấy liệu có phải là một thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn điều này:


   1. Trước hết 1 thiết kế website chuyên nghiệp phải được miêu tả qua thiết kế giao diện rất chuyên nghiệp. thiết kế website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

   1. Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được miêu tả qua chất lượng, website phải được tối ưu tốc độ truy cập và tối ưu trở thành thiết kế web chuẩn seo (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều chẳng thể thiếu của 1 website rất chuyên nghiệp là tính bảo mật cao ngừa hacker tấn công, phá hoại.

   1. Về quản trị nội dung website: Đối với những thiết kế website bán hàng chuẩn seo, website thương mại người chủ website phải đơn giản cập nhật được nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một mẹo thuận tiện nhất. Còn với những trang web đơn vị thì đòi hỏi giao diện quản chữa trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý web mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần biểu hiện.

   1. Tính tương tác giữa giao diện và người sử dụng là rất quan trọng , Nó diễn tả ở chỗ là người sử dụng có ở lại trang web lâu hay không ? Tỉ lệ thoát lúc người sử dụng vào website là thấp hay cao?

   1. Đây là năm 2015 . theo thống kê thì có khoảng 60% người sử dụng thiết bị di động . Điều này có nghĩa là nếu như web của bạn chỉ “ĐẸP” khi nhìn trên Máy Tính , Laptop thôi thì chưa đủ , Phải có một bản dành cho Thiết bị di động như SmartPhone , máy tính bảng… Chúng tôi tiến hàng luôn cả điều này. trang web của bạn luôn có hai phiên bản 1 Dành cho Máy tính Desktop một Dành cho Thiết bị di động Với chỉ Giá duy nhất không phát sinh thêm phí.


  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam