Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiết lộ nghề phun xăm nghề của chị em 2015

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Theo đấy, bạn hoàn toàn mang thể tự khiến cho chủ cuộc sống của bản thân nhờ mức thu nhập hấp dẫn và ổn định từ nghề phun xăm. Chị Bích Vân – Quản lý 1 cơ sở spa uy tín ở Hà Nội cho biết: “Thực tế, mức thu nhập của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ cao hơn rộng rãi các ngành nghề khác. ko kể lương cứng, họ còn được hưởng phần trăm doanh số người mua bắt buộc thu nhập bình quân trung bình của một chuyên viên phun xăm khoảng 7 – 10 triệu/ tháng, chưa đề cập đến những chuyên viên có tay nghề cao thì cũng lên tới vài chục triệu/ tháng. Trước nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng gia tăng mạnh mẽ, học nghề này thực sự là một sự lựa tìm thông minh của đa dạng bạn trẻ”.
  [IMG]

  Khởi nghiệp từ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, chị Hồng Hạnh (Thành phố Thái Bình) chia sẻ: “Với mong muốn mở cơ sở phun xăm tại nhà, tôi quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm. Trong giai đoạn tìm hiểu thông tin khóa học qua Internet, tôi nhận thấy Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là 1 cơ sở tương đối uy tín, không đắn đo phổ biến, tôi quyết định theo học tại đây. Hồi mới bắt đầu học, tôi cũng lo lắm, ko biết sau khóa đào tạo, mình mang nắm bắt được hết những kiến thức và tự tin hành nghề được hay không. Tuy nhiên, cảm giác này nhanh chóng tan biến vì các chuyên gia phun xăm ở đây hướng dẫn siêu nhiệt tình và tỉ mỉ. 70% thời gian học tại đây là thực hành, được trực tiếp vận hành mang các cái máy phun xăm hiện đại, từ đấy tôi mang thể rút kinh nghiệm và xử lý linh hoạt trong tình huống”.

  xuất xứ là học viên phun xăm thẩm mỹ, chị Hồng Hạnh đã nhanh chóng chọn được chỗ đứng cho bản thân khi vươn lên là chủ cơ sở phun xăm thẩm mỹ tại quê nhà. có kinh nghiệm của người đi trước, chị Hồng Hạnh cởi mở chia sẻ: “Thực tế, học nghề phun xăm, hay học xăm chân mày không quá khó, bạn chỉ nên chút khiếu thẩm mỹ và quan trọng nhất là sự kiên trì: kiên trì theo đuổi mục tiêu, theo đuổi mê say, thành công nhất định sẽ tới có bạn. Hơn nữa, việc chọn cho mình 1 truong day phun xam tham my cũng rất quan trọng. Đây chính là 1 trong các chi tiết quyết định tới sự thành công của bạn. Thực sự, tôi cảm thấy siêu may mắn lúc được học nghề trong môi trường đào tạo nhiều năm kinh nghiệm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. với chứng chỉ nghề và bằng cấp trong tay, sau thời gian 3 tháng học tại đây, tôi hoàn toàn tự tin mở được 1 cở sở thẩm mỹ mang thu nhập ổn định”.

  có các gì đã đem lại, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là nơi khởi nghiệp của số đông bạn teen. Là cửa hàng khóa học xăm nghệ thuật ở Hà Nội uy tín nhất, học viên tại đây được đào tạo bài bản bởi đội ngũ nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ với giá trị toàn quốc do Tổng cục dạy nghề Việt Nam cấp phép, và bằng của Học viện SBS Hàn Quốc có giá trị trên toàn thế giới, từ đó thêm tự tin vững bước trên con đường đã tậu dù ở bất cứ đâu.

  Nguồn: Tp.Hà Nội chia sẻ nghề phun xăm nghề của giới trẻ lúc này
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam