Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiết lộ khóa học trang điểm học và làm chỉ có tại miền bắc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 12 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Hàn Quốc nổi danh là sơn hà có nền công nghiệp giải trí hàng đầu châu Á với sự xuất hiện đẹp đẽ, thời thượng của các ngôi sao trong làng điện ảnh, âm nhạc,… Công nghệ make-up (điểm trang) đã góp phần to lớn vào thành công đó cũng như tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt bạn bè thế giới về khuôn mặt rạng ngời, sắc nét của người lừng danh mỗi khi đứng trước công chúng. Do đó, Hàn Quốc luôn là địa điểm học tập lý tưởng cho những bạn trẻ ở các nước châu Á thậm chí là châu Âu muốn theo học chuyên ngành make-up này.
  Xem thêm:
  - khóa học trang điểm chuyên nghiệp
  - dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
  Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích, những mặt tốt mà công nghệ make-up mang lại với rất nhiều hình thức khác nhau: điểm trang từng bộ phận trên khuôn mặt, trang điểm cô dâu, điểm trang theo mùa, điểm trang theo đặc thù công việc, điểm trang theo phong cách các thập niên 1930, 1940,… Make-up đã đem đến niềm hạnh phúc cho những ai còn mặc cảm về dung nhan, giúp họ tự tín trong giao tiếp cũng như thuận lợi hơn trong cuộc sống song song làm các thần tượng Hàn Quốc trở nên long lanh hơn trên sân khấu.
  [IMG]
  Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, học viện dung nhan bích Nguyệt Academy và Hàn Quốc chuyên sâu SBS đã cùng cộng tác nhằm cung cấp khóa đào tạo chuyên ngành make-up dành cho những bạn trẻ muốn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

  Nội dung: Khóa học trang điểm

  Lưu ý: công cụ trang điểm
  - học trò cần phải dùng tuốt luốt các loại phương tiện để học cách trang điểm
  - Các loại phương tiện bao gồm:
  - 1 hộp đựng công cụ, chổi lông, kem lót, phấn nền, phấn tạo bóng mắt, bộ son môi, phấn má…Học sinh sẽ dùng thảy các loại công cụ này trong quá trình học và vẫn được mang theo bộ dụng cụ trang điểm này bên mình để dùng về sau.

  Khi đăng kí tham dự khóa học, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm môi dài tập hiệu quả: phương pháp có hệ thống cho việc dạy và học, hạp với mỗi người. Quá trình quản lý việc học của học viên luôn diễn ra một cách chu đáo, cẩn thận.

  Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của khóa học. Đây là chứng chỉ đặc biệt giá trị, được coi như một tấm giấy thông hành để các học viên có thể cữ các công việc can hệ tới make-up tại khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam không cấp chứng chỉ này mà gần như chỉ Hàn Quốc – cường quốc về thẩm mỹ mới có.
  Nguồn: Tp.Hà Nội tiết lộ khóa học trang điểm học và làm duy nhất ở hà nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam