Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiết lộ hình ảnh của macbook air 12 inch mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 9 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Apple đã lên kế hoạch công bố một chiếc macbook air 12 inch thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên của macbook air 12 inch so với một số sản phẩm khác của Apple.
  [IMG]
  Trong những hình ảnh được công bố trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng ta có thể thấy sự so sánh về kích cỡ giữa chiếc macbook air 12 inch và macbook air 13 inch cũng như so với iPad Air. Bên cạnh đó , một điểm mới lạ dễ nhận ra ấy là logo bóng trên macbook air 12 inch giá là giống với logo trên iPad , thay vì tượng trưng quả táo phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
  Tuy nhiên ngày trước thì đã có những báo cáo tuy là Apple sẽ thay đổi tượng trưng logo trên dòng máy tính xách tay của mình để đồng bộ với những chiếc iPad. Do đó mà mà việc sử dụng logo của iPad trên macbook air 12 inch tuyệt đối có xác xuất là thật. [IMG]
  Theo 9to5Mac thì chiếc air 12 inch mới có thể sẽ có kích thước tương đương với macbook air 11 inch , tuy nhiên có màn hình lớn hơn với việc giảm độ dày của viền bezel chung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng tôi có xác xuất thấy macbook air 12 inch chỉ dày hơn iPad Air một chút. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp chiếc MacBook mỏng hơn.
  Xem thêm: macbook pro retina 15 inch, macbook pro retina 13 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam