Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiết lộ hiểm họa của phun xăm chị em nên biết 2015

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 12 Tháng mười một 2015.

 1. huong121 Member

  Hiện nay, đào tạo phun xăm tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên bạn có thể sẽ “mất tiền oan” nếu không chọn đúng cơ sở có khóa học phun xăm giá rẻ uy tín.
  Xem thêm:
  - học xăm chân mày tốt và uy tín
  - học phun thêu thẩm mỹ tại Hà Nội
  Cần cân nhắc trước khi đăng kí khóa học phun xăm
  [IMG]

  “Mồi nhử” hấp dẫn từ các khóa học phun xăm giá rẻ:
  Cùng với sự phát triển của tầng lớp, các trọng tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam cũng phát triển như vũ bão trong 1,2 năm gần đây. Nhưng đáng tiếc, một số cơ sở đào tạo các khóa học phun xăm kém chất lượng lại đi ngược lại tiêu chuẩn của một trung tâm đào tạo làm đẹp.

  Đa phần các trọng tâm này thường tung ra mọi chiêu trò để “hút” học viên vào các khoá học phun xăm như thời kì học cấp tốc, giá siêu rẻ mà không cần biết chất lượng của học viên sau khi đào tạo sẽ như thế nào. Các lời rao: “ưu đãi 50% học phí” hoặc “giảm 75% học phí” tràn lan trên các trang mạng tầng lớp khiến không ít người nhẹ dạ tin.

  Khóa học phun xăm cấp tốc giá rẻ có hậu quả ra sao?
  Theo giới chuyên môn, học cấp tốc thì nội dung truyền đạt cho học viên cũng theo kiểu “cấp tốc”. Do đó, mọi tri thức về phun xăm yêu cầu sự chi tiết và đòi hỏi nhiều thời gian thực hành lại bị gói gọn trong thời kì ngắn, học viên học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” nên kiên cố sẽ bị thiếu hụt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng.
  Hơn thế nữa, do giá rẻ nên những trọng điểm đào tạo khóa học phun xăm này không thể trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để thực hiện, nên học viên tốt nghiệp xong nhưng không có kỹ năng thực tại để làm việc trong môi trường thực tế.
  Điều đó dẫn đến hệ quả thế tất mà những học viên tại cơ sở đào tạo phun xăm nhanh phải gánh là 3 mất: mất tiền nong, mất thời kì, mất dịp thành công trong lĩnh vực phun xăm.

  Nguồn: Tp.Hà Nội hé lộ hiểm họa của phun xăm bạn trẻ nên biết hiện nay
 2. huong121 Member

  Với hội trường có sức chứa lên đến 200 ghế ngồi hội tụ hàng trăm chủ Spa tại Việt Nam, buổi hội thảo Giao lưu tiến sĩ do Học viện đào tạo nghề làm đẹp tổ chức ngày vừa qua thực thụ là sự bùng nổ chưa từng có trong ngành học phun xăm thẩm mỹ hiện thời.
  bài hệ trọng:
  - dạy phun thêu thẩm mỹ
  - dạy phun xăm thẩm mỹ hà nội
  [IMG]
  Tiếp nối thành công của 2 Hội thảo phun thêu được tổ chức trước đó, Hội thảo Giao lưu tiến sĩ Regina là sự bùng nổ vượt trội cả về số lượng và chất lượng khách tham dự. Với hội trường được lấp kín không còn một chỗ trống đã tạo nên không khí náo nhiệt cho buổi giao lưu lý thú, bổ ích và hấp dẫn của chương trình.

  Cách phun mày sao cho cân đối, khắc phục yếu điểm của kỹ thuật học nghề phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam bây chừ là câu hỏi của một khán giả gây ấn tượng và dành sự quan hoài nhiều nhất của khách tham gia. Với cách trả lời khéo léo, gây gổ tò mò bởi lời lứa giải đáp chi tiết trong buổi hội thảo tiếp theo từ tiến sĩ Regina Kim đã tạo nên sự ưa cho đông đảo khán giả trong hội trường.

  Đặc biệt, trong số những khách mời đến dự buổi giao lưu lần này thì có đến gần 90% là các chủ dạy Spa làm đẹp khu vực tại miền bắc đã có kinh nghiệm về phun thêu thẩm mỹ nhưng chưa tạo được sự bức phá do eo hẹp kề kỹ thuật nghề.

  Do đó màn biểu diễn kỹ thuật phun mày trực tiếp trên mẫu thật với đường nét mày thiên nhiên như thật, thanh tú đến từng sợi lông mày đã hoàn toàn thuyết phục những khách dự đã có nhiều năm trong nghề.

  Quy trình biến hoá cặp mày cho 2 khách mời may mắn nhất được tấn sĩ trực tiếp thực hiện đã tạo không khí náo nhiệt và trở nên tâm điểm của chương trình, khiến hàng trăm khán giả đứng ở nể yên. Tác phẩm mày sau khi hoàn thành đáp ứng lòng mong mỏi của các chủ Spa với kỹ thuật phun xăm độc đáo khác xa với kỹ thuật phun thêu phổ biến tại các Spa Việt Nam hiện nay.

  bên cạnh đó, những trả lời về bằng cấp và cộng tác giáo dục quy mô quốc tế với đầy đủ chứng thực hợp pháp của Học viện đối tác của bicsh Nguyet được diễn tả bởi đại diện Học viện Regina đã thoả lòng trông mong của khán giả trong buổi giao lưu.

  Sự góp mặt của đội ngũ giảng sư phun thêu Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm của Học viện đào tạo làm cho buổi giao lưu nghề phun thêu Việt Nam- Hàn Quốc thêm phần sống động và quyến rũ. Hàng trăm khách mời hào hứng đặt câu hỏi cho các giảng sư và lưu lại những hình ảnh bên thần tượng của mình.

  Ngoài ra, gian phòng trưng bày các học liệu phun thêu thẩm mỹ được nhập cảng từ Hàn Quốc của Học viện đã giúp khán giả tiếp cận gần hơn với nghề phun thêu và công nghệ phun thêu Hàn Quốc.

  buổi Hội thảo Giao lưu tiến sĩ vừa qua thực thụ đã tạo nên sự bùng nổ cho nghề phun thêu Việt Nam trên con đường hội nhập tinh hoa kỹ nghệ phun thêu xứ Hàn.

  Sự thành công của chương trình hẹn những buổi Hội thảo đào tạo phun xăm thẩm mỹ quyến rũ quy mô và chất lượng lớn hơn nữa do Học viện đào tạo nghề làm đẹp bicsh Nguyet tổ chức trong thời kì tới.
  Nguồn: http://daotaophunxam.com/hoc-phun-xam-nghe-thuat-cuc-nhanh-cuc-chat-luong.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam