Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiết lộ địa chỉ đào tạo thẩm mỹ đảm bảo và duy nhất tại hà nội

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 23 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Ngành thẩm mỹ là ngành công nghiệp có giá trị hàng tỷ đô la trên thế giới, hàng năm mang về doanh số khổng lồ, đang trỗi dậy phát triển mạnh mẽ ở Châu Á - thái hoà Dương và Việt Nam. Ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang càng ngày càng trở thành được ưa chuộng, và đã trở nên một nhu cầu thiết yếu của từng lớp đương đại. Ngành thẩm mỹ được dự đoán sẽ tiếp chuyện phát triển mạnh mẽ trong tương lai. chóng vánh nắm bắt xu hướng đó, là sự ra đời của hàng loạt thẩm mỹ viện, spa, salon làm đẹp,… kéo theo là sự xuất hiện của hàng trăm cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ ngày một tăng. >>Dạy nghề - học spa - đào tạo thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

  Các trọng tâm đào tạo nghề thẩm mỹ mọc lên như nấm
  hiện thời, nhu cầu cho ngành spa rất lớn và đang không ngừng tăng lên. Khi đời sống ngày càng phát triển, cuộc sống hiện đại càng nhiều sức ép khiến nhu cầu được ngơi nghỉ, hồi phục sức khỏe, chăm chút diện mạo của người dân càng ngày càng được ưu tiên hàng đầu. Việc tìm một lớp học spa chuyên nghiệp tại Hà Nội không hề đơn giản, là nỗi băn khoăn của nhiều người.Chỉ cần vài giây trên google chúng ta dễ dàng thấy những lời quảng cáo đầy huyền hoặc như học phí siêu mềm, học cấp tốc, học xong trở thành chuyên gia,…Tuy nhiên, khi vào học người học mới vỡ vạc từ A đến Z: chuyên gia, chương trình học, công nghệ,… đều lạc hậu, thiếu chất lượng,…và học phí cho đến kết thúc cũng chẳng hề có mức “bèo”.

  Thu Thủy (Đống Đa, Hà Nội) tâm sự: “Vốn rất yêu thích công việc làm đẹp, sắp tới sau khi tốt nghiệp trung học phổ quát, e sẽ đăng kí tham dự khóa đào tạo bài bản chuyên sâu về nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện giờ, có rất nhiều các trọng điểm đào tạo về nghề này, chỗ nào cũng quảng có là chất lượng cao. Em thật sự hoang mang, chưa biết nên chọn trọng điểm nào”.

  hiện thời, các trọng điểm dạy nghề spa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như sự uy tín rất ít. Bên cạnh các lớp học spa chuyên nghiệp có không ít những trung tâm kém chất lượng. Đặc biệt là một số lớp học spa được xây dựng theo hình thức tự phát, kém chuyên nghiệp với các “biểu hiện”. Đa phần chỉ tụ hợp phát triển về số, cùng khả năng về lĩnh vực đào tạo mà không hội tụ đào tạo chuyên sâu. Chương trình đào tạo thiếu bài bản, cơ sở vất chất lạc hậu, giảng viên thiếu cả chuyên môn vẫn năng lực.

  Việc xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ như vậy cũng dẫn đến tình trạng thiếu trầm trọng các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao bởi không phải trọng tâm thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng để đào tạo hay đủ điều kiện để tuyển dụng những người có tay nghề về làm việc ở trọng điểm của mình.

  Chọn đúng trọng điểm đào tạo, chọn cả tương lai
  Ông Anjum Amjad Ali là chuyên gia lừng danh hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không giải phẫu trên thế giới đến từ nhà sản xuất công nghệ làm đẹp Ultherapy Mỹ. Ông từng giữ những chức phận quan trọng trong một số tập đoàn lớn như Solta Medical, Syneron Medical, Lumenis Medical,… và hiện ông đang cáng đáng xuất sắc vai trò đào tạo và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Thermage, Ultherapy,… cho các chuyên gia, thầy thuốc tại Châu Á.

  san sớt về nghề thẩm mỹ và tiềm năng ngành thẩm mỹ ở Việt Nam, Ông Anjum Amjad Ali cho rằng, nền thẩm mỹ Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhưng mới chỉ phát triển về “số” chứ chưa phát triển về “chất”, những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng với công nghệ cao, hiện đại vẫn thiếu hụt trầm trọng.

  Học viện Bích Nguyệt – địa chỉ tin cậy về đào tạo thẩm mỹ
  Từng có thời cơ tới thăm và làm việc tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, ông Anjum Amjad Ali nhận định đây là một Học viện thẩm mỹ tin tức cho mọi người bởi hàng ngũ với đội ngũ giảng sư, chuyên gia, các thầy thuốc giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ cao hiện đại. Đây chính là môi trường giáo dục đúng đắn chính là khởi đầu của sự thành công cho các bạn trẻ.

  Nguồn: hé lộ địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chất lương và duy nhất tại miền bắc | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam