Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiết lộ dạy nghề phun xăm-nghề phái đẹp nên biết

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 6 Tháng mười một 2015.

 1. huong121 Member

  vươn lên là học viên của khóa phun xăm thẩm mỹ tại Sally spa là cách để bạn biến niềm say mê của mình trở nên thiết thực và làm cho đẹp cho hầu hết người. http://daotaophunxam.com

  Xem thêm:
  - dạy phun xăm thẩm mỹ

  Phun xăm là 1 trong những dịch vụ đã gắn ngay lập tức mang tên tuổi của nhãn hàng Sally spa hơn 18 năm qua. sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm cộng phong thái dùng cho chuyên nghiệp, dịch vụ phun xăm tại đây luôn chiếm được cảm tình của người mua. đặc thù, đây còn là liên hệ cho các người với nguyện vọng, ham mê được đào tạo về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

  ngoại trừ niềm đam mê của học viên, thì việc tìm kiếm và lựa tậu 1 cơ sở đào tạo phun xăm uy tín sẽ quyết định đến thành công sau này trên con đường lập nghiệp của họ.

  Bảo Châu (25 tuổi, Hải Phòng), trước khi trở nên học viên phun xăm của Sally spa cũng từng mang một thời gian vất vả trong việc sắm kiếm cơ sở dạy nghề. Do không với điều kiện sắm hiểu thông tin trên Internet, phải chỉ qua lời giới thiệu của người quen, Châu đã vội vàng theo học nghề phun xăm tại một cơ sở vô danh trên địa bàn Hà Nội. Suốt gần 2 tháng trời loanh quanh trong những công việc lặt vặt, số lần Châu được thực hành chỉ tính trên đầu ngón tay, và chưa đề cập tới phương pháp thức chỉ dạy qua loa, nặng về lý thuyết của chủ cơ sở.

  Kết thúc khóa học, có các kỹ năng còn mơ hồ, giữa khi Châu đang lo lắng không biết khởi nghiệp ra sao, thì cô biết tới thông tin về dịch vụ dạy nghề phun xăm tại spa. Dành thời gian sắm hiểu, Châu đã quyết tâm theo học lại từ đầu. tới nay, khi đã tự tin khiến chủ 1 salon tại quê nhà, cô vẫn không quên được khoảng thời gian được những kỹ thuật viên tại Sally spa hết lòng chỉ dạy trong suốt khóa học.

  Để tay nghề của các học viên được trau dồi và thuần thục nhanh chóng, dịch vụ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Sally spa là quy trình đào tạo bài bản, giỏi và thiên về thực hành. Học viên sẽ được thực hiện các thao tác phun xăm trực tiếp trên chiếc mặt thật trong hầu hết giai đoạn học nghề. bên cạnh việc cung cấp các tài liệu học tập lý thuyết được soạn thảo đầy đủ, các học viên còn được những chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về việc mở và quản lý salon, cũng như cách tiếp cận, nắm bắt nhu cầu, sở thích của các bạn, bí quyết cập nhật và ứng dụng những xu thế phun xăm mới...

  Chính điều này sẽ làm học viên không còn cảm thấy lo lắng, bỡ ngỡ khi bắt đầu bước vào chặng đường lập nghiệp của bản thân. đặc trưng, sở hữu chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh - Xã hội và Sally spa trao tặng sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ sở hữu được sự tự tin trong việc chứng tỏ năng lực và chiếm lĩnh được lòng tin của người dùng tại cơ sở làm đẹp do chính mình làm chủ.
  Xem thêm: hé lộ dạy nghề phun xăm-nghề giới trẻ phải biết

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam