Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiết lộ bạn trang điểm cô dâu hiệu quả hiện nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 21 Tháng mười 2015.

 1. huong121 Member

  trang điểm là một phần thắt trong các đám cưới hoặc khi muốn chụp hình cưới thì bạn cần trang điểm đậm hay nhạt là tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn. Tuy nhiên tùy vào từng khuôn mặt của mỗi người mà ta có cách trang điểm khác nhau, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn phong cách hợp cho mình.
  Xem thêm:
  - trung tâm dạy nghề trang điểm
  - trường dạy trang điểm chuyên nghiệp
  [IMG]
  Trang điểm phù hợp không thể làm hoán đổi quờ quạng nhưng có thể làm tăng thêm vẻ đẹp và giấu giếm những thiếu sót trên bộ mặt bạn. Với dịch vụ trang điểm cô dâu tại Ngọc Huy Studio luôn phân tách khảo sát khuôn mặt bạn và tư vấn trước khi đưa ta quyết đinh trang điểm theo dạng nào. Với viên chức trang điểm tận nơi tận tâm sẽ giúp cho cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới che đi được lỗi và tăng phần tự tin cho cô dâu làm cho ngày cưới trở thành vui hơn hạnh phúc hơn.
  Trang điểm cô dâu theo khuôn mặt phổ thông nhất
  1. Trang điểm cô dâu mặt trái xoan:

  Khuôn mặt với đường nét đẹp hài hòa, trán thon, độ dài của trán cân đối với phần dưới của gương mặt, nhìn toàn diện bộ mặt cân đối và đẹp thanh nhã. Nên dùng phấn nền để trang điểm cô dâu màu sáng đánh ở phần chính giữa của khuôn mặt như sống mũi, quanh mắt để làm trội khuôn mặt, dùng một ít phấn nền màu tối hơn đánh xung quanh mặt làm cho mặt sắc nét hơn. Nên vẽ chân mày hình vòng cung tạo nên vẻ nhìn sắc sảo. Đánh mà hồng nghiêng dọc theo gò má để tăng thêm nét đẹp cho khuân mặt này.
  2. Trang điểm cô dâu mặt tròn:

  Đường nét trẻ trung, trán, hai má và cằm gần như tạo thành hình tròn làm cho nét đẹp trông bằng phẳng và không có điểm trổi. Hai má đầy đặn, tròn trặn và che khuất xương gò má. vì vậy để giảm bớt bề ngang của gương mặt tròn thì nên trang điểm cô dâu với phấn nền tối màu thoa ở dưới xương gò má, 2 bên kim ô dọc xuống đường xương quai hàm. Thoa phấn nền màu sáng dọc lên sống mũi, trên xương gò má để tạo ánh sáng cao, sau đó dùng phấn hợp với màu da thoa những vùng còn lại của mặt. Kẻ chân mày hình cung với đỉnh cao hơn lông mày thiên nhiên và đánh má hồng thẳng đứng dọc theo má ra ngoài để tạo cho mặt dài và thanh lịch hơn.
  Xem thêm: Dịch vụ cho thuê áo cưới mới nhiều kiểu độc đáo
  3. Trang điểm cô dâu mặt dài:

  gương mặt với vùng trán cao và vùng cằm dài nhọn, xương gò má thấp và bằng phẳng, đường quai hàm thường nhọn và kéo dài. Để giảm bớt độ dài của khuân mặt dùng phấn màu tối che phủ phần trên của trán dọc theo đường chân tóc, đồng thời che phủ dọc theo cằm và dưới 2 xương gò má. Trang điểm với ít phấn nền màu sáng ở trên xương gò má. Thoa một ít phấn nền màu sáng ở trên xương gò má để tạo ánh sáng cao, sau đó thoa phấn nền hợp với màu da cho những vùng còn lại của mặt. Kẻ chân mày hơi ngang, và đánh má phấn ngang từ giữa má ra ngoài để khuân mặt cô dâu trông ngắn và cân đối hơn.
  4. Trang điểm cô dâu mặt vuông:

  khuân mặt với những đường nét khía cạnh, dạng mặt này dễ dàng được nhận ra bằng cấu trúc xương rắn chắc, xương quai hàm vuông và to, trán rộng có góc, xương gò má bằng phẳng và không nhận thấy rõ. Để cho bộ mặt vuông mềm mại hơn bằng cách dùng phấn nền màu tối che phủ 2 bên xương quai hàm và vùng trán. Thoa một ít phấn nền màu sáng lên xương gò má để tạo ánh sáng cao, sau đó dùng phấn nền màu da thoa lên vùng còn lại. Vẽ chân mày vòng cung với đỉnh hơi cao và đánh má đào nghiêng bắt đầu từ phía gò má tới khóe miệng nhằm trang điểm cô dâu cho khuôn mặt sự mềm mại dịu dàng hơn.

  5. Trang điểm cô dâu mặt hình trái tim (tam giác):

  Đặc trưng của khuôn mặt này là to ở phần trán (trán rộng nhưng bằng phẳng) và nhọn ở phần cằm, trông gương mặt hơi dài, cằm nhọn và nhô ra, gò má thường hơi cao nhưng không lộ rõ do bề ngang phía trên bộ mặt to. Dùng phấn nền màu tối thoa ở hai bên trán thẳng xuống ác vàng và vùng cằm để giảm bớt phần trên to của khuôn mặt cũng như làm cằm bớt nhọn. Dùng phấn nền màu sáng trên xương gò má để tạo ánh sáng, sau đó dùng phấn nền hơp với màu da thoa những vùng còn lại của mặt.
  Nguồn: Hà Nội - bật mí các bạn trang điểm cô dâu hiệu quả bây giờ | Cộng Đồng In Ấn Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam