Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiết kiệm năng lượng nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 13 Tháng tám 2016.

 1. huynhanh1595 New Member

  Theo là quan điểm của các chuyên gia năng lượng và doanh nghiệp đưa ra tại Hội thảo giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các công trình hiện đại diễn ra mới đây. Tại hội thảo, chuyên gia quản lý năng lượng cho biết, hiện có khoảng 30% năng lượng đang bị phung phí mà doanh nghiệp không nhận ra. Nếu quý khách hàng chọn giải pháp nhà thép tiền chế vào xây dựng thì đừng bỏ qua yếu tố năng lượng.

  Tại sao nhà xưởng 100 người nhưng tốn năng lượng như nhà 100 người ? Các máy có cùng công suất nhưng lại làm ra sản lượng khác nhau trong cùng một sản phẩm ? Đáp lại việc quản lý, tìm giải pháp để giảm chi phí năng lượng là điều khôn xiết cần thiết đối với các doanh nghiệp.

  Theo đó, các doanh nghiệp có xác xuất kiệm ước năng lượng bằng hệ thống giao thông giám sát năng lượng nhằm loại bỏ thiết bị tiêu thụ quá nhiều năng lượng, thay thế thiết bị có hiệu suất thấp bằng các thiết bị có hiệu suất cao như đèn LED, sử dụng biến tần, bơm nhiệt…
  [IMG]
  San sớt kinh nghiệm kiệm ước năng lượng trong chiếu sáng, Các chuyên gia giải thích: Giải pháp kiệm ước điện cho hệ thống giao thông chiếu sáng bằng phương pháp điều khiển cân bằng ánh sáng giúp kiệm ước 30- 50% năng lượng tiêu thụ được ứng dụng không chỉ trong nhà tiền chế (nhà xưởng, nhà kho,...) văn phòng, tòa nhà , các phòng học, các xưởng làm ra các ngành công nghiệp , đèn đường…

  Giải pháp này đã được lắp đặt thử nghiệm tại nhiều đơn vị giúp kiệm ước nhàng nhàng 55% năng lượng; Cụ thể tại công ti cổ phần sợi dệt Vĩnh Phúc giúp giảm 50% năng lượng; tại siêu thị Media Star giúp tiết kiệm chi phí đến 40%.... Trong đó , ứng dụng cho tòa nhà kính là giải tháp tiền chế giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng.

  Cũng tại hội thảo, các doanh nghiệp và chuyên gia còn giới thiệu nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhiều công trình như việc ứng dụng TCVN ISO 50001:2012 nhằm hướng tới việc thực hành các tiêu chuẩn năng lượng giản đơn , hiệu quả và tăng cường quản lý hơn là đầu tư máy móc và thay đổi công nghệ.

  Rất nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng nhà thép tiền chế đang chờ quý khách hàng đến khám phá tại TGXD quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam