Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiết kiệm mực cho HP LaserJet

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. Nếu Tiết kiệm mực cho HP LaserJet , kiểm tra các thiết lập của bạn và điều chỉnh chúng . Điều chỉnh mức độ thường xuyên và cập nhật trình điều khiển của bạn cũng có thể giảm thiểu sử dụng mực in của bạn
  Các cách hạn chế việcTiết kiệm mực cho HP LaserJet
  Tránh làm sạch chất thải
  Mỗi khi khởi động, LaserJet của bạn sẽ thực hiện bảo trì cơ bản và tự làm sạch. Quá trình này sẽ sử dụng hết mực. Tránh làm sạch quá mức bằng cách rời khỏi máy in của bạn vào giữa quá trình sử dụng. Hầu hết các mô hình sử dụng rất ít điện năng khi ở chế độ chờ, vì vậy bạn có thể để qua đêm. Không chạy tiện ích làm sạch tay trừ khi máy in của bạn bắt đầu in không chính xác.
  EconoMode
  HP bao gồm cài đặt tiết kiệm trong hầu hết các mô hình của máy in LaserJet. Thiết lập này buộc các máy in để giảm thiểu sử dụng toner. Kích hoạt nó bằng cách nhấn vào "Properties" từ cửa sổ in trong ứng dụng của bạn và mở tab Paper/Quality. Chọn một trong hai FastRes1200 hoặc 600dpi. EconoMode chỉ hoạt động với các tùy chọn độ phân giải thấp hơn. Với chế độ này, tài liệu của bạn có thể xuất hiện mờ hơn, nên tắt nó đi khi in một bản sao cuối cùng.
  Cài đặt
  Trình điều khiển HP LaserJet cung cấp một số thiết lập khác mà sử dụng hiệu ứng mực. Chuyển xuống độ phân giải của máy in sẽ tiết kiệm mực in với chi phí của độ sắc nét. Chọn đúng loại giấy được nạp trong các thiết lập máy in, loại giấy khác nhau đòi hỏi số tiền khác nhau của mực. Để tiết kiệm mực màu trong các mô hình màu LaserJet, thiết lập máy in của bạn để buộc chế độ đen và trắng.
  Trình điều khiển
  Tham quan website của HP và tải về các trình điều khiển mới nhất cho máy in LaserJet của bạn. Trình điều khiển là phần mềm hướng dẫn cho máy in như thế nào để hoạt động. Ra trình điều khiển ngày có thể chứa lỗi đó gây ra các máy in để lãng phí mực in. Điều khiển mới hơn cũng có thêm các tính năng mới có thể nâng cao hiệu quả.
  Hư hại
  Nếu LaserJet của bạn đột nhiên bắt đầu sử dụng quá nhiều mực có thể máy in của bạn đã trở nên hư hỏng. Mặc dù thiệt hại gây ra lãng phí mực in mà không có các triệu chứng khác là không, liên hệ với HP để sửa chữa máy in nếu vấn đề vẫn tiếp tục. Nếu bạn cần phải thay thế LaserJet của bạn, nghiên cứu sử dụng mực in trong máy in mới trước khi đưa ra sự lựa chọn. Model đắt tiền hơn thường trả tiền cho mình theo thời gian với hiệu quả tăng.
  Tiết kiệm mực cho HP LaserJetgiúp bạn tiết kiệm tiền bạc và sử dụng hiệu máy in hiệu quả ơn. Hãy gọi 0462.766.9770943138866để được tư vấn.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  Website: sieuthimucin.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam