Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiếng Anh trẻ em Hà Đông tốt nhất cho trẻ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi huongnguyen19, 31 Tháng tám 2016.

 1. huongnguyen19 New Member

  Tiếng Anh trẻ em Hà Đông Starfall là chương trình Anh văn năng động, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Mặt khác, thiết kế bài học có các hoạt động ngoại khóa liên kết với cuộc sống hàng ngày, giúp học sinh được 'nhúng' vào một trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, chương trình còn trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho thi chuyển cấp và thi lấy các chứng chỉ do Cambridge ESOL tổ chức như Staters, Movers, Flyers. Mục đích: Tập trung rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp hoặc lấy chứng chỉ do Cambridge ESOL tổ chức như KET, PET, FCE và CAE. Lớp học: 10-12 bạn để đảm bảo giờ học được hiệu quả và các con được tương tác với giáo viên nhiều hơn.

  Đồng quan điểm, TS Đặng Lộc Thọ, Hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Trung ương, cho biết: Các nghiên cứu trên thế giới đều chỉ ra rằng lĩnh hội ngôn ngữ là quá trình tự nhiên ở lứa tuổi nhỏ. Mẫu giáo được coi là giai đoạn thuận lợi nhất để tiếp thu ngoại ngữ do sự hình thành các quá trình nhận thức và ghi nhớ ngôn ngữ nhanh chóng, trẻ có động cơ giao tiếp tự nhiên và không có các rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, theo Thạc sĩ Lê Thị Kim Phượng, Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương, cần phân biệt rõ mục đích việc làm quen tiếng Anh của trẻ mầm non với mục đích học tiếng Anh của trẻ độ tuổi lớn hơn. First Friends 2 (PDF + Audio) là bộ sách thứ hai nằm trong serie First Friends.

  [IMG]

  Để học nghe nói, cháu thường xem ti vi, nghe đĩa ở những cuốn sách & cháu thường nhắc lại , cố gắng nhắc lại càng giống càng tốt. Chẳng hạn, có thời gian mẹ cho cháu nghe đĩa của sách Let's go”, cháu sẽ nghe đoạn hội thảo, cầm sách & nhắc lại đoạn hội thoại đó. Về sau, mẹ không cho cầm sách nữa, cháu sẽ phải nghe & ghi lại những đoạn hội thoại đã nghe. Kids triển khai một số khoá học cập nhật module học mới với thời lượng dài hơn (đơn giá học phí theo giờ không thay đổi), trong đó bổ sung thêm phần kiến thức về PHONICS/Đánh vần theo chương trình của Bộ giáo dục Úc.

  Ngày xưa, năm mình 6 tuổi, bố bắt học tiếng Anh, mình ghét lắm, cãi lại: tiếng Việt con còn chưa sõi, bố bắt con học tiếng Anh”… Từ đó, cụ không ép nữa. Tuyệt đối không được dịch từ tiếng Anh sang tiếng việt khi dạy bé mà phải cho bé ý thức, liên tưởng bằng hình ảnh như: nhìn thấy quả chuối và nói banana”, nói Apple thì hiện ra hình ảnh quá táo trong đầu. Những điều phụ huynh có thể làm chính là duy trì sự hiếu kỳ và ham thích khám phá của trẻ, đem đến cho trẻ một môi trường thích hợp.

  Từ lúc bé 6 tháng mình cũng đã cho bé tiếp xúc với những hình anhe và bài hát của 2 bộ Brainy baby music và Baby Einstein để kích thích trí não và các giác quan. Đến khi bé đã quá quen và phân biêt được nhiều thứ thì mua truyện tiéng anh cho trẻ em về, loại nào nhiều hình hơn chữ ấy bạn ạ, đọc cho con nghe rồi chi vào sách để giải thích cho bé. Mỗi lúc 1 ít để bé có thể tiếp thu dần dần.

  Không riêng gì cu Zon nhiều bé cũng khóc thét lên, trong khi ông bà hoặc cha mẹ thì cứ lôi xềnh xệch con ấn vào tay cô giáo bắt phải ngồi vào lớp học. Thông thường những đứa trẻ 3-4 tuổi khi học mầm non, lúc đi tiêu, đi tiểu vẫn được bảo mẫu phục vụ, rửa tay vệ sinh giúp. Thường những lớp học này có một cô giáo dạy chính là giáo viên tiểu học ở các trường quốc tế và giáo viên trợ giảng là sinh viên ngoại ngữ.

  Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội tốt nhất

  Nếu mức độ tập trung của con bạn chỉ có 15 phút thì bạn nên cho trẻ học khoảng 15 phút rồi cho nghỉ giải lao, chia ca học ra làm nhiều lần. Không nên bắt trẻ học liền 2, 3 tiếng, việc này sẽ khiến cho trẻ cảm thấy mệt mỏi, không tập trung được và làm việc học tiếng Anh sẽ trở thành nỗi ám ảnh và không có tác dụng. Bạn nên dạy con tiếng anh theo thứ tự hợp lý để con bạn nhận được những hiệu quả tốt nhất. Điều này sẽ khiến trẻ không có hứng thú với tiếng Anh mà đồng thời việc làm bắt ép trẻ ghi chép ngay từ lúc đầu cũng hoàn toàn vô ích. Có một số gia đình cho trẻ học tiếng Anh thường thuê gia sư tiếng Anh hay gia đình ai có khả năng tiếng thì cũng có thể tự dạy.

  Cụ thể: Khi con cần nói mình muốn quả táo con sẽ bật ra luôn I want that apple”, chứ không phải nó sẽ nghĩ là: mình muốn quả táo đó”, phải nói là Tôi muốn quả táo đó”, tức là I want that apple” và sau đó thì mới nói ra. Như vậy để nói được một câu tiếng Anh, con phải qua quá trình dịch ngôn ngữ trong đầu, và điều này hạn chế khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ.

  Theo những nghiên cứu gần đây từ trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Cornell, học ngôn ngữ thứ 2 từ sớm không những không ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ, mà còn giúp trẻ tăng sự tập trung chú ý, tốt hơn so với bé chỉ biết tiếng mẹ để. Ngoài ra tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo cũng hỗ trợ trẻ hình thành và phát triển trí thông minh ngôn ngữ nếu sử dụng phương pháp phù hợp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam