Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiếng Anh cho trẻ thơ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sachvang, 14 Tháng một 2013.

 1. sachvang New Member

  Hi-5 Australia & American Collection Boxset 1

  [IMG]  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng ở độ tuổi từ 1 - 4 các bé rất hiếu động, thích vui chơi, ưa chạy nhảy và bắt trước theo những gì bé nghe, thấy và cảm nhận. Trong giai đoạn này, não bộ của bé đặc biệt phát triển nhanh. Khả năng hình thành và phát triển ngôn ngữ của bé trong giai đoạn này cũng rất mạnh, nó đóng góp một phần rất lớn cho các giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời của mỗi chúng ta.
  Dựa trên những nghiên cứu trên, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều ấn phẩm hay như Your Baby Can Read, Bé Yêu Biết Đọc, Play Along, Leapfrog,... nhằm giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ một cách hoàn hảo thông qua việc vui chơi.
  Trong giai đoạn đầu đời (từ 1- 5 tuổi) thì ta nên cho bé tiếp cận với ngôn ngữ càng sớm càng tốt. Đặc biệt là những ấn phẩm mang tính giáo dục cao kết hợp với vui chơi và giải trí. Những thứ mà bé nghe, xem và làm theo sẽ dần được hình thành và phát triển thành những thói quen và quán tính tốt, những thứ này sẽ được bé sử dụng ở những tình huống thực tế trong cuộc đời sau này một cách hết sức tự nhiên.
  English For Kids là một ấn phẩm với những đặc tính nổi bật về ngôn ngữ và các hình thái giáo dục để giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ (tiếng Anh) một cách hết sức tự nhiên. Đây là chương trình được xây dựng và phát triển trên công nghệ 3D. English For Kids chứa rất nhiều thành phần giáo dục khác nhau.
  Ví dụ như:
  - Nó có phần giúp bé vui chơi và chạy nhảy, phần này được đề cập trong tập Gracon (một chú khủng long nhỏ hiếu động, thích chạy nhảy và chơi đùa cùng trái banh và bóng bay). Phần này theo phân tích của chúng tôi thì nó có hơi giống với các ấn phẩm của hãng Hit Entertainment như: Pocoyo and Friends, Leapfrog,...
  - Phần Stories thì rất hay với những hình ảnh về nhân vật được thể hiện theo kiểu slide show trên nền video.
  - Các nhân vật trong video được tạo hình rất ngộ nghĩnh chẳng hạn như Bác Ốc sên Snail, chú khủng long nhỏ Dracon,...
  - Một nửa thời lượng của chương trình trên mỗi DVD sẽ dành để bé học tiếng Anh (các hình ảnh minh họa cho việc học của bé được minh họa trên nền hoạt hình ngộ nghĩnh, chương trình cũng không quên đưa thêm các bản nhạc cổ điển êm dịu để giúp bé phát triển IQ).
  - Vì thời lượng khá dài nên video giúp bé học được rất nhiều từ tiếng Anh quan trọng và gần gũi quanh bé như: Chủ đề về động vật (Pig, Chicken, Duck, Turtle, Bird, Dog, Cat,...)
  Nội dung chương trình gồm các tựa chính sau:
  DVD 01:
  Draco
  Louie's World
  Tulli
  1.2.3 Tell A Story

  DVD 02:
  Mr. Snail
  Mixed up Mary
  Emma's Theatre
  Wooly
  Bộ chương trình gồm 2 DVD (tập 1 và 2) có thời lượng khoảng 480 phút sẽ góp phần giúp bé hình thành và phát triển ngôn ngữ một cách khoa học và đúng đắn. Chúng tôi hy vọng video sẽ mang lại cho các em những phút giây vui học hiệu quả.
  Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.


  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu họchoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mụcPhần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào English For Kids - DVD giúp bé học tiếng Anh và phát triển IQ

 2. sachvang New Member

  Sing and Learn with Wiggles

  [IMG]
  The Wiggles là một ban nhạc nổi tiếng gồm 4 thành viên mang 4 màu áo khác nhau: Gred áo Vàng, Jeff áo Tím, Anthony áo xanh và Murray áo đỏ. Ban nhạc này đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng nên những chương trình dành cho thiếu nhi và học sinh tiểu học. Với sở trường ca hát, nhảy múa và bản thân là một ban nhạc nên The Wiggles đã xây dựng nhiều Video giúp trẻ học tiếng Anh qua các bài hát. Gần đây, The Wiggles phát hành Series Season 2 gồm 26 đĩa giúp trẻ học tiếng Anh qua các bài hát, điệu nhảy. Series phim này đã đem lại cho Wiggles 45 triệu USD và được trình chiếu trên các kênh truyền hình quốc gia của nhiều nước trên thế giới. Nhằm cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích, thiết thực, dễ học, dễ nhớ trên tinh thần vui để học - học để mang lại niềm vui chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh bộ đĩa đầy đủ nhất của Wiggles. Hy vọng series video này sẽ mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích. SÁCH VÀNG xin trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.
  Series phim này khai thác nhiều khía cạnh khác nhau giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt các kiến thức tiếng Anh. Mỗi một đĩa là một chủ đề riêng biệt, được giải quyết một cách trọn vẹn, tất cả những khía cạnh của chủ đề đều được biểu diễn bằng các dọng ca ngọt ngào của bốn chàng trai ở xứ sở sương mù.
  Mỗi chủ đề trong bộ Video này sẽ giúp các em tìm hiểu các vấn đề xung quanh cuộc sống hằng ngày như: Tập đếm, tập đọc, tìm hiểu lịch sử tự nhiên, gia đình, du lịch va giao tiếp xã hội,... Tất cả những chủ đề đều được thể hiện trên nền nhạc vui nhộn hài hước mang đậm phong cách giáo dục hiện đại.
  Series Video này là một sự kết hợp tinh tế giữa việc "chơi mà học - học mà chơi", từ đó giúp tiếng Anh thấm dần vào trong tâm tưởng các em. Hơn nữa, mọi chủ đề đều được trình bày trên nền nhạc đa âm, có sự kết hợp giữa hoạt hình, nhạc và diễn hoạt thật của bốn chàng trai và các bạn nhỏ khác nên nó không những, không gây bất kỳ một áp lực nào mà còn kích thích trí tò mò và khơi dậy niềm đam mê của trẻ.
  Các chủ đề cụ thể của Series phim này như sau:
  DVD 01:
  Cold Spaghetti Western.
  DVD 02:
  01. Dance Party.
  02. Yummy Yummy.
  DVD 03:
  Hoop-Dee-Doo!
  DVD 04:
  Magical Adventure!
  DVD 05:
  01. Whoo Hoo! Wiggly Gremlins!
  02. Space dancing.
  DVD 06:
  Splish Splash Big Red Boat.
  DVD 07:
  Toot toot.
  DVD 08:
  Top of the Tots.
  DVD 09:
  Sailing Around The World.
  DVD 10:
  01. Wiggle Bay.
  02. Wiggly Wiggly Christmas.
  DVD 11:
  01. Wiggly Play Time.
  02. Yule be wiggling.
  DVD 12:
  Live Hot Potatoes!
  DVD 13:
  01. Food.
  02. Counting.
  03. Dancing.
  04. Dressing Up.
  DVD 14:
  01. Your Body.
  02. Play.
  03. Safety.
  04. Story Telling.
  DVD 15:
  01. Friends.
  02. Multicultural.
  04. Musical Intruments.
  DVD 16:
  01. Animals.
  02. History.
  03. Family.
  04. Movement.
  DVD 17:
  01. Nutrition.
  02. Direction.
  03. Manners.
  04. Travel.
  DVD 18:
  01. Play 2.
  02. The Body.
  03. Communication.
  04. Work.
  DVD 19:
  01. Imagination.
  02. Cows and Ducks.
  03. Getting Strong.
  DVD 20:
  01. Wiggly Safari.
  02. The Wiggles Go Bananas.
  DVD 21:
  01. Pop Go the Wiggles.
  02. Here Comes The Big Red Car.
  DVD 22:
  You Make Me Feel Like Dancing.
  DVD 23:
  The Wiggles - Lights, Camera, Action.
  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây Sing and Learn with Wiggles hoặc xem thêm các bộ đĩa khác trong chuyên mục Karaoke tiếng Anh cho thiếu nhi cùng những video nhạc sôi động Video ca nhạc tiếng Anh cho thiếu nhi và cuối cùng đến với phương pháp học tiếng anh hiệu quả qua bài hát trong chuyên mục Học tiếng anh qua bài hát
 3. sachvang New Member

  Rock N Learn Boxset 1  [IMG]


  Rock 'N Learn Boxset 1 là series video 3D hoành tráng, vui nhộn, hào hứng và cực kỳ trực quan. Bộ DVD này được thiết kế riêng dành cho các bé trước tuổi đến trường (đặc biệt dành cho các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 2 - 5) học tiếng Anh.
  Các tình tiết trong video luôn đan xen với những bản nhạc, điệu nhảy rock sôi động. Bên canh đó, mỗi từ, sự vật, hiện tượng, hình ảnh, màu sắc mà các em tiếp cận đều được giới thiệu, giải thích và minh họa bằng nhiều hình ảnh (vừa hình ảnh thực vừa tranh 3D) nên rất dễ học, dễ nhớ và mang tính gợi mở rất cao.
  Rock 'N Learn Boxset 1 gồm 11 DVD Video 3D chia làm 11 chủ đề khác nhau, ở mỗi chủ đề, các bạn nhỏ sẽ được học và làm quen với nhiều thứ như: Bảng chữ cái, các số đếm, màu sắc, con vật, một số hình học cơ bản, phép toán cộng và trừ, âm nhạc, động vật,...
  Mỗi thứ được giới thiệu và hướng dẫn trong video đều minh họa bằng các hình ảnh và diễn hoạt rất trực quan, video được trình bày bằng công nghệ 3D mới nhất, chất lượng hình ảnh và âm thanh nguyên bản. Ngoài việc học, series video còn là một bộ đĩa chưa nhiều ca khúc Rock sôi động, mới lạ mang đậm phong cách giáo dục thời hiện đại, vì thế ngoài việc tiếp thu kiến thức, Boxset 1 còn giúp các em có những phút giây thư giãn thực sự hiệu quả và hữu ích.
  Chúng tôi hy vọng rằng, Rock 'N Learn Boxset 1 sẽ mạng lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích, giúp các bạn nhỏ xây dựng, củng cố, phát triển và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Tại Boxset 1 này, các bạn nhỏ sẽ được vui học tiếng Anh qua 11 DVD Video, thông tin cụ thể như sau:
  01. Getting Ready for Kindergarten
  02. Reading Comprehension
  03. Addition And Subtraction Rock
  04. Dance with the Animals
  05. Alphabet Exercise
  06. Rock and Learn Phonics 1
  07. Nursery Rhymes
  08. Multiplication Rock
  09. Colors, Shapes and Counting
  10. Telling Time
  11. Money & Making Change

  Quý khách hàng có thể xem thêm các bộ đĩa khác cùng chuyên mục Học tiếng anh qua bài hát hoặc đi tới Sachvang.vn – Nhà Sách Trên Mạng để lựa chọn được những ấn phẩm ưng ý với phương pháp học mới nhất phù hợp với nhu cầu kiến thức đang tìm kiếm. Thân!
 4. sachvang New Member

  Barney - The Land Of Make Believe

  [IMG]
  Đến với Video này các em sẽ được Barney (một chú khủng long dễ thương và vui tính) và Baby Bop dẫn đi khám phá nhiều vùng bất lạ, nơi mà ở đó các em sẽ được gặp nàng tiên cá xinh đẹp, được học bơi cùng các chú ca heo dễ thương, được nhảy múa, ca hát cùng muông thú trong rừng nhiệt đới. Trong chuyến hành trình đầy ấn tượng này, các em sẽ cùng với Barney tìm đường về nhà cho nàng công chúa nhỏ Puzzled. Các bối cảnh trong video được quay ở nhiều vị trí và vùng đất khác nhau nên sẽ tạo ra nhiều góc nhìn mới mẻ cho bé. Hơn thế nữa, mỗi bài hát điệu nhảy trong video đều rất vui nhộn và ngộ nghĩnh nên rất thích hợp với lứa tuổi hiếu động của các em. Ngoài việc vui chơi, ca hát, video còn giúp các em học được rất nhiều từ, câu tiếng Anh thông qua nhiều tình huống giao tiếp. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.
  Quý khách hàng có thể xem thêm các bộ đĩa khác cùng chuyên mục Học tiếng anh qua bài hát hoặc đi tới Sachvang.vn – Nhà Sách Trên Mạng để lựa chọn được những ấn phẩm ưng ý với phương pháp học mới nhất phù hợp với nhu cầu kiến thức đang tìm kiếm. Thân!
 5. sachvang New Member

  Hi-5 - American - Bé học tiếng Anh qua video ca nhạc

  [IMG]
  Đối với trẻ em, việc học hành một cách nghiêm túc là một điều rất khó khăn, nhất là với các bé trước tuổi đến trường. Ở lúa tuổi này, babies rất hiếu động, thích khám phá, vui chơi, ca hát, nhảy múa.
  Theo các nhà khoa học, trẻ em trong độ tuổi từ 2 - 5 sẽ tiếp thu kiến thức rất tốt. Vì tại giai đoạn này, não bộ của các em có khả năng tiếp nhận không giới hạn. Tuy nhiên, với đặc tính là hiếu động và ham chơi nên việc học nghiêm túc để đạt đến thành quả mong muốn là điều không thể thực hiện được đối với các bé.
  Nhiệm vụ của chúng ta là làm thế nào để tạo ra một môi trường mà ở đó baby có thể vừa chơi vừa học một cách hiệu quả. Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện điều này, tuy nhiên cách tốt, hiệu quả và rẻ nhất là mang đến cho bé một không gian học tập thông qua các ấn bản giáo dục.
  Hi-5 - American là một trong những bộ đĩa nổi tiếng và tất cả các phụ huynh đều hài lòng về nội dung của nó. Mà điều quan trọng nhất là các bé rất thích Hi-5 bởi bộ ấn phẩm này rất vui nhộn, sôi động. Cách giáo dục của video rất khéo léo, nhẹ nhàng, nhiều chương trình và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, có sự kết hợp giữa nhiều phương thức khác nhau như: Nhạc, thơ, stories book,...
  Trong mỗi video, các em sẽ được gặp vô số các bạn nhỏ dễ thương từ nhiều nước trên thế giới và 5 anh, chị dẫn chương trình rất trẻ trung, dễ thương và nhiệt huyết. Đặc biệt các anh, chị này có giọng ca rất hay. Chúng tôi hy vọng, bộ đĩa này sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường vui chơi và học tập một cách hiệu quả và hữu ích. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.
  Nội dung series này gồm các DVD VIDEO sau:
  01.Fun With Friends!
  02.Happy Hi-5 House
  03.Machines
  04.Senses
  05.Adventure
  06.Music
  07.Colors
  08.Making
  09.Tengoun Robot
  10.Teams  Quý khách hàng có thể xem thêm các bộ đĩa khác cùng chuyên mục Học tiếng anh qua bài hát hoặc đi tới Sachvang.vn – Nhà Sách Trên Mạng để lựa chọn được những ấn phẩm ưng ý với phương pháp học mới nhất phù hợp với nhu cầu kiến thức đang tìm kiếm. Thân!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam